Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sa Đéc - Đồng Tháp

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Sa Đéc – Đồng Tháp .

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Sa Đéc – Đồng Tháp; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Sa Đéc – Đồng Tháp rất muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Sa Đéc – Đồng Tháp.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Sa Đéc – Đồng Tháp, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Hệ thống nhà máy gia công quy mô lớn tại Labcos.
Hệ thống nhà máy gia công quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp đem lại doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm nhanh chóng và ít rủi ro.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm nhanh chóng và ít rủi ro.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

 • Thuê sản xuất trọn gói & độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Sa Đéc – Đồng Tháp hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Sản xuất toner độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Sản xuất son môi độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp …
Gia công mỹ phẩm độc quyền theo yeu cầu của khách hàng.
Gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp; Labcos là một đơn vị rất tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Sa Đéc – Đồng Tháp hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Sa Đéc – Đồng Tháp; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Sa Đéc – Đồng Tháp của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp của Labcos luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos còn là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam kết và nhất quán quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.
Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.
Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Sa Đéc – Đồng Tháp – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Sa Đéc – Đồng Tháp của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá bình dân; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các kế hoạch gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Sa Đéc – Đồng Tháp

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Sa Đéc – Đồng Tháp. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê chi tiết; giúp bạn giải được số lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Công thức gia công mỹ phẩm chất lượng.
Công thức gia công mỹ phẩm chất lượng.
 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra các công thức chất lượng cho từng vùng. Phục vụ chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các bước kế tiếp của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật trước khi được sản xuất đồng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Sa Đéc – Đồng Tháp của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Sa Đéc – Đồng Tháp của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Sa Đéc – Đồng Tháp. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo đến công đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp mất vệ sinh và các loài vi sinh gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được mang tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…
Quy trình gia công mỹ phẩm công nghệ cao tại Labcos.
Quy trình gia công mỹ phẩm công nghệ cao tại Labcos.

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các yếu tố không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos trình bày đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Thiết bị gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy đặt từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì vậy tránh được các hiểm họa và sai số trong quá trình thực hiện sản xuất.
 • Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các bộ phận sản xuất và gia công theo mỗi khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước hoạt động được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Thiết bị gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.
Thiết bị gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, phục vụ và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh thu; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của bạn; hoạt động gia công được nâng cao; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi đến con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Sa Đéc – Đồng Tháp và gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sa Đéc – Đồng Tháp có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham