Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là thương hiệu chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước trọn gói và uy tín lớn nhất tại Bình Phước.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Bình Phước độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Phước; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Bình Phước muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Bình Phước.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Bình Phước riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Phước, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Những khách hàng của labcos tại Bình Phước: các spa, thẩm mỹ viện,...

Những khách hàng của Labcos tại Bình Phước: các spa, thẩm mỹ viện,…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Bình Phước?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Bình Phước độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Bình Phước trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Bình Phước; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được các công ty chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước; bạn sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Bình Phước.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Bình Phước giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý”

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý”.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Bình Phước với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bình Phước có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Phước.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Bình Phước; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Bình Phước sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Bình Phước hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Bình Phước, bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm

Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Bình Phước, bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Bình Phước theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Bình Phước; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Bình Phước độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Bình Phước trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Bình Phước
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Bình Phước
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Bình Phước
 • Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Bình Phước.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Bình Phước
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Bình Phước
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Bình Phước
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Bình Phước.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Bình Phước
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bình Phước …
Sản phẩm dầu dừa gia công tại Bình Phước

Sản phẩm dầu dừa gia công tại Bình Phước.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước

Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Bình Phước theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước; Chúng tôi là một thương hiệu rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Bình Phước mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Phước hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bình Phước; Labcos là đơn vị khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bình Phước.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Bình Phước của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Bình Phước của Labcos luôn luôn khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Bình Phước.
Các loại sản phẩm mỹ phẩm natural, đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng

Các loại sản phẩm mỹ phẩm natural, đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bình Phước.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bình Phước cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bình Phước – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Bình Phước.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Bình Phước của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bình Phước

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bình Phước giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.
Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bình Phước giữa Labcos với quý khách đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bình Phước giữa Labcos với quý khách đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Bình Phước cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Phước. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.
 • Giai đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức tốt đối với vùng. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các giai đoạn sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Phước của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước.

 • Nơi gia công mỹ phẩm ở Bình Phước của Labcos thực hiện luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự đẹp mắt; tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi lên được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự đẹp mắt, tối ưu

Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự đẹp mắt, tối ưu.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo order của bạn ở Bình Phước. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo đến bước chiết tách – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn thành được mang đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn trên thùng

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.

Kho hàng được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

Các trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được order từ châu âu. Các khâu gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các hiểm họa & sai phạm trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những phòng gia công và sản xuất theo từng công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm soát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các gia đoạn vận hành được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được order từ các nước châu âu

Toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được order từ các nước Châu Âu.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Và giúp đem tới doanh số; điểm đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Bình Phước của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi đến con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Bình Phước và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bình Phước từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bình Phước với số lượng lớn không giới hạn.
Sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

Sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bình Phước có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Phước có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham