Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà máy sản xuất Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bà Rịa – Vũng Tàu; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của mình tại khu vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Những khách hàng của labcos tại Bà Rịa Vũng Tàu: các spa, thẩm mỹ viện,...
Những khách hàng của labcos tại Bà Rịa Vũng Tàu: các spa, thẩm mỹ viện,…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa - Vũng Tàu độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng
Gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính hãng và chất lượng cao; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu; bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp. Quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.
Những sản phẩm sản xuất tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý
Những sản phẩm sản xuất tại tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công son môi độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công sữa tắm trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu …
Sản phẩm mặt nạ gia công tại Labcos - Bà Rịa Vũng Tàu
Sản phẩm mặt nạ gia công tại Labcos – Bà Rịa Vũng Tàu.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất tốt. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Labcos là đơn vị khách hàng có thể hợp tác để hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, Chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn.
Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam kết và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bà Rịa – Vũng Tàu – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các cách thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các bản báo giá sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách tìm được lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa, hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng;
Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa, hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà quý khách đưa; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích và tìm ra các công thức chất lượng riêng cho từng vùng. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được sản xuất ồ ạt và bán ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos làm luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Bà Rịa - Vũng Tàu của Labcos làm luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì
Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos làm luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công hàng loạt sản phẩm theo order của bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó đến bước chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm tra được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại nên không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các ban gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các bước hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận GMP
Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho bạn; qua đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới lợi luận; đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; chất lượng gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi đến ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng nhiều không giới hạn.
Chúng tôi có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm
Chúng tôi có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu ra thị trường.
 • Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham