Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

gia công mỹ phẩm tại quận bình thạnh

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Bình Thạnh – TPHCM luôn muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của riêng mình.

● Những bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng tốt; chi phí phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.

● Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những ai đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử sức bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Những ai đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời.
Những ai đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm – độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền
Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Bảo đảm tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

Có rất nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.

● Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh - TPHCM hàng đầu tại Việt Nam.
Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hàng đầu tại Việt Nam.

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất serum độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Gia công son môi trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu bạn cần tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; Labcos là một lựa chọn khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên
Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

● Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

● Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú
Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú.

● Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Bình Thạnh – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

● Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

● Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

● Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Bình Thạnh – TPHCM. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.
Labcos sẽ có riêng bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.

● Công đoạn này để bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng tìm được lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.

● Chúng tôi có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức tốt cho từng nơi. Phục vụ tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm thử.

● Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người sử dụng.

● Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàn

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý mới được gia công hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.

● Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm
Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được thương hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.

● Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Labcos đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

● Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Quận Bình Thạnh – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến công đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.

● Giai đoạn này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

● Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

● Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động tất cả các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể giám sát được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.

● Những trở ngại trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Xưởng sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy đặt từ châu âu. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến nên không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình vận hành gia công.

● Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra các bộ phận gia công theo các giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm soát công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các bước vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Labcos tự tin sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos tự tin sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.

● Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới doanh số; điểm đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho quys khách; hiệu suất sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến ngành thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.

● Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.

● Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

● Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.

● Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.

● Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Labcos đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng.
Labcos đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng.

Với việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham