Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là thương hiệu chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai trọn gói và uy tín hàng đầu tại Đồng Nai.

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đồng Nai; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Đồng Nai muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho khách hàng của mình tại tại Đồng Nai.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định startup bán mỹ phẩm tại Đồng Nai; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; mức giá phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đồng Nai, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có số vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Đồng Nai trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai; có tìm lực về vốn cao. Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng, phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…
Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng, phong phú về các dòng sản phẩm.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng, phong phú về các dòng sản phẩm.

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Đồng Nai mang đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Đồng Nai.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng luật

Rất nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Đồng Nai ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Đồng Nai dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; mang lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Đồng Nai.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói tại Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Đồng Nai sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Đồng Nai hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn.

Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền và trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Đồng Nai
 • Gia công toner trọn gói tại Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Đồng Nai
 • Sản xuất son môi độc quyền tại Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Đồng Nai
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Đồng Nai
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Đồng Nai …
Sản phẩm tinh dầu Labcos gia công tại Đồng Nai

Sản phẩm tinh dầu Labcos gia công tại Đồng Nai.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai; Labcos là một thương hiệu khá bảo đảm. Labcos có đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Đồng Nai; Labcos là thương hiệu quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Đồng Nai của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai của Labcos luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Đồng Nai.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đồng Nai.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Đồng Nai.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đồng Nai

 • Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.
Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi, Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi, Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đồng Nai. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn order.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm cho những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ kiêm việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản xuất và gia công và gia công mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức chất lượng đối với nơi. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn kế tiếp của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và bán ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đồng Nai của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Đồng Nai.

 • Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Đồng Nai của Labcos hoạt động cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự thẩm mỹ; tối ưu trong khi xài sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được brand sản phẩm và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết.

Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh và các loại vi sinh gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn tất sẽ được đem tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.

Kho hàng được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các yếu tố bất lợi & thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tham vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các bước gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; bạn có thể hoàn toàn giám sát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Xưởng gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ châu âu. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quy trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những ban gia công theo mỗi giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Các gia đoạn gia công và sản xuất tại Labcos được tự động hóa đến 90%

Các gia đoạn gia công và sản xuất tại Labcos được tự động hóa đến 90%.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Và giúp mang đến lợi luận; mục đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho quys khách; hoạt động gia công và sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.
Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín, công nghệ và thiết bị hiện đại, nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín, công nghệ và thiết bị hiện đại, nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao.

Kết luận:

 • Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai ra thị trường.
 • Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham