Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là thương hiệu cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Tây Ninh.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tây Ninh; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Tây Ninh muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của mình ở tại Tây Ninh.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Tây Ninh; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Tây Ninh của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Tây Ninh; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tây Ninh, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tây Ninh
Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tây Ninh.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Tây Ninh?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Tây Ninh mang lại doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền – trọn gói. Tài chính thấp, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Tây Ninh ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh
Sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều bạn đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Tây Ninh ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Tây Ninh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Tây Ninh theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Tây Ninh chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tây Ninh.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Tây Ninh; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Tây Ninh sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Tây Ninh hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.
Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất.
Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Tây Ninh; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Tây Ninh
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Tây Ninh
 • Gia công serum trọn gói tại Tây Ninh
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Tây Ninh.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Tây Ninh
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Tây Ninh
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Tây Ninh
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Tây Ninh.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Tây Ninh
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Tây Ninh …
Sản phẩm tinh dầu gấc Labcos gia công tại Tây Ninh
Sản phẩm tinh dầu gấc Labcos gia công tại Tây Ninh

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Tây Ninh theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Tây Ninh hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Tây Ninh; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tây Ninh.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Tây Ninh của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho lao động và giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh của Labcos luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Tây Ninh.

Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên
Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tây Ninh.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một brand sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tây Ninh – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Tây Ninh.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Tây Ninh của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tây Ninh

Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

Tùy dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.

Tiến hành kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tây Ninh
Tiến hành kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tây Ninh.

Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Tây Ninh cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Tây Ninh. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm cho từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có khoản 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức chất lượng cho từng nơi. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn sau của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đạt được các yêu cầu pháp luật sau đó mới được gia công đại trà và bán ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tây Ninh của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Tây Ninh.

 • Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Tây Ninh của Labcos hoạt động cả công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng Cần làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Cần làm nổi bật nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
Cần làm nổi bật nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh.

 • Quy trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Tây Ninh. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là giai đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc ở bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành được mang đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.

Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại nên tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận gia công và sản xuất theo các giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các bước hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos luôn luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nên tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện
Labcos luôn luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nên tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến doanh số; điểm đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí của quys khách; khả năng sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi bước vào mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Tây Ninh và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao.
Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao.
 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tây Ninh có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham