Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Đồng Tháp.

Sứ mệnh của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng gia công mỹ phẩm của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đồng Tháp; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Đồng Tháp mong muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của mình ở khu vực tại Đồng Tháp.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Đồng Tháp riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Đồng Tháp; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đồng Tháp, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có một số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các thẩm mỹ viện,spa,... là một trong nhóm khách hàng gia công của chúng tôi tại Đồng Tháp

Các thẩm mỹ viện,spa,… là một trong nhóm khách hàng gia công của chúng tôi tại Đồng Tháp

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Đồng Tháp?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Gia công mỹ phẩm dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được những công ty chuyên gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm tự gia công là một hướng đi xu theo xu thế hiện nay

Kinh doanh mỹ phẩm tự gia công là một hướng đi xu theo xu thế hiện nay.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Đồng Tháp ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Đồng Tháp

 • Đặt gia công độc quyền tại Đồng Tháp; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Đồng Tháp sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Đồng Tháp hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Đồng Tháp theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền và trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền hiện đang rất phổ biến.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Đồng Tháp
 • Sản xuất toner trọn gói tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Đồng Tháp.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Đồng Tháp
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Đồng Tháp
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Đồng Tháp.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Đồng Tháp …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Đồng Tháp theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp; Labcos là một dịch vụ khá tốt. Labcos sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đồng Tháp hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đồng Tháp; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đồng Tháp.

Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Đồng Tháp của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp của chúng tôi luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Đồng Tháp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đồng Tháp.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đồng Tháp – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Đồng Tháp.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Đồng Tháp của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Đồng Tháp

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả quý khách.
Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm Labcos sẽ xác nhận giá với khách hàng

Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm Labcos sẽ xác nhận giá với khách hàng

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Đồng Tháp cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đồng Tháp. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Bước này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm cho những đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được gia công đại trà và bán ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đồng Tháp của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Đồng Tháp.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Đồng Tháp của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm sự đẹp mắt; tối ưu trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp.

Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Đồng Tháp. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến bước sang chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

Giai đoạn này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi khuẩn gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn chỉnh sẽ được mang đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các điều kiện không thuận lợi & không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho bạn các giải pháp tham vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm

Những thành tựu mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được tất thảy quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Dây chuyền gia công mỹ phẩm tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến do đó tránh được các rủi ro và sai số trong quy trình vận hành gia công.
 • Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các ban gia công và sản xuất theo các giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn, được chia làm các ban gia công và sản xuất theo các giai đoạn rõ ràng.

Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn, được chia làm các ban gia công và sản xuất theo các giai đoạn rõ ràng.

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh số; đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Đồng Tháp và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp có số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Đồng Tháp từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp với số lượng nhiều không giới hạn.
Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos

Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Tháp có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đồng Tháp có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746