Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự hào là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Tiền Giang.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tiền Giang; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Tiền Giang luôn muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Tiền Giang.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Tiền Giang; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Tiền Giang độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Tiền Giang; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tiền Giang, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số tiền không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các thẩm mỹ viện,spa,... là một trong nhóm khách hàng gia công của chúng tôi tại Tiền giang

Các thẩm mỹ viện,spa,… là một trong nhóm khách hàng gia công của chúng tôi tại Tiền Giang

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Tiền Giang?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Tiền Giang trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các công thức do các doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…
Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm

Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm.

Doanh thu cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang mang đến lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Tiền Giang giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Tiền Giang nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Tiền Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Tiền Giang chính hãng, chất lượng tốt; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tiền Giang.

 • Thuê sản xuất và gia công độc quyền tại Tiền Giang; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Tiền Giang sẽ được công ty gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Tiền Giang hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất

Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Tiền Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Tiền Giang; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Tiền Giang
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Tiền Giang
 • Gia công serum trọn gói tại Tiền Giang
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Tiền Giang.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Tiền Giang
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Tiền Giang
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Tiền Giang
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Tiền Giang.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Tiền Giang
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Tiền Giang …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang

Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Tiền Giang theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá phù hợp. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Tiền Giang hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Tiền Giang; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tiền Giang.

Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Tiền Giang của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho lao động và giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang của chúng tôi luôn khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tiền Giang.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tiền Giang.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Tiền Giang.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tiền Giang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tiền Giang – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Tiền Giang.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công tại Tiền Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Tiền Giang

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả bạn.
Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng

Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Tiền Giang cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Tiền Giang. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp bạn tìm được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức tốt đối với thị trường. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những công đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý mới được gia công hàng loạt và cho ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tiền Giang của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Tiền Giang.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Tiền Giang của Labcos thực hiện cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo sự đẹp mắt

Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo sự đẹp mắt.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm theo order của khách hàng ở Tiền Giang. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế bước tiếp theo đến công đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp mất vệ sinh hoặc những loại vi sinh gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn tất sẽ được chuyển tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Thiết bị sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến do đó tránh được các rủi ro và sai số trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các bộ phận gia công theo các khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho bạn; đồng thời, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại doanh số; điểm đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất gia công được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
 • Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Tiền Giang và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang công nghiệp tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Tiền Giang từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang với số lượng nhiều không giới hạn.
Các nghiên cứu viên tại Labcos với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm

Các nghiên cứu viên tại Labcos với trình độ thạc sỹ, giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Tiền Giang có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Tiền Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746