Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành có sự tăng trưởng như vũ bão trên thị trường. Người dùng đang ngày càng hứng thú đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên bởi sự lành tính và không hoá chất, an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những thương hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Bình Tân – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một gia tăng

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe con người; là điều mọi người vẫn đang chú trọng ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều chi phí hơn để nhận được đúng tiêu chí của mình: đẹp và không độc hại. Do đó, sản phẩm mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với người tiêu dùng bởi những dòng sản phẩm này thường an toàn, không độc hại với cơ thể con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các công ty kinh doanh mỹ phẩm cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân hiện nay ngày càng cao.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân hiện nay ngày càng cao.

Nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại công dụng trong thời gian ngắn nhưng rất dễ gây nên nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra những phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng đang có xu hướng thích mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Sau đây là một vài lý do khách hàng nên tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên lành tính để chăm sóc da hay dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc lành tính; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp tới làn da nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng thành phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Tăng lòng tin của khách hàng: việc chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Những lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Bình Tân – TPHCM

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, hầu như ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng. Cũng chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mang tới nhiều lợi ích cao. Do đó rất nhiều doanh nghiêp; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành giải pháp hiệu quả cho các start up mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai đều có thể thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi lẽ nhận thức mỗi ngày một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo tới sức khỏe và làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều cần đến các sản phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; mặt nạ; tẩy tế bào chết,…

Điều đó đã chứng minh cho một thị trường mạnh mẽ và sôi động của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các công ty này lại gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… Những bất tiện này làm họ lựa chọn tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics ngày nay.

Tại sao cần chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Để tìm hiểu sâu hơn về sợi dây kết nối mật thiết giữa những địa chỉ cung cấp và những thương hiệu; thì chúng ta sẽ tìm hiểu về điểm mạnh và hạn chế ở từng bên. Điều đó giúp ta nắm bắt được lý do mà nhiều đơn vị cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi lựa chọn đối tượng hợp tác cần quan tâm đến chất lượng nguyên liệu và năng lực của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém và dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi chọn đơn vị cung cấp luôn phải là chất lượng & tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa tại Quận Bình Tân – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu khá quan trọng đối với mảng trị liệu & chăm sóc da tại các spa làm đẹp. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho các spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng, gây dựng được sự tin tưởng to lớn ở người tiêu dùng.

Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa tại Quận Bình Tân.

Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa tại Quận Bình Tân.

Vì sao nên tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Một spa kinh doanh uy tín luôn luôn đặt an toàn & sự hài lòng của khách hàng là điều kiện quyết định. Vì thế, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như từng thành phần tạo ra sản phẩm đó. Khi sản xuất hoặc gia công mỹ phẩm, bạn cần tìm hiểu thật kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng và mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra các bệnh lí cho da như ung tư da; dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm suy giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Quận Bình Tân – TPHCM

Việc chọn lựa địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade ở Quận Bình Tân – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là những dòng mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách sử dụng một số nguyên liệu từ tự nhiên. Để bảo đảm sự an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ có khi sử dụng những nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong sản phẩm. Khai thác hiệu năng của các thành phần thiên nhiên để điều chế cùng một số nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp tăng cường những công dụng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Do những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo được độ an toàn rất cao. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm thủ công bảo đảm chất lượng sẽ rất được người mua hàng lựa chọn. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Đối với mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một yếu tố chủ chốt làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin khách hàng với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch để đảm bảo mỹ phẩm đầu ra chất lượng tại Quận Bình Tân.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch để đảm bảo mỹ phẩm đầu ra chất lượng.

Khi sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì mặc nhiên khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Nhưng nếu sản phẩm không như mong đợi hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người tiêu dùng Việt luôn đặt niềm tin vào lời bình luận từ những người mua hàng trước.

Hiện nay, do sức thu hút của ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên đã có nhiều công ty trên thị trường vì lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và tắc trách đó là vô số những tiềm ẩn hệ lụy cho cả người dùng, doanh nghiệp cung ứng hàng hóa và môi trường sống. Điều quan trọng là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ có thể tác động tới sức khỏe người sử dụng. Về lâu về dài, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, tác động đến doanh thu của công ty.

Bí quyết để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố tiên quyết cho chất lượng mỹ phẩm. Do đó, việc sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm handmade đảm bảo uy tín không chỉ giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn giúp củng cố niềm tin của khách hàng đến thương hiệu.

Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Bình Tân – TPHCM. Mặt khác, trang bị kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm đúng cũng không kém phần quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần lưu ý một vài điều sau để tránh việc chọn phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Xin ý kiến của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về những địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Bình Tân – TPHCM

Lựa chọn nơi để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, độ an toàn cho khách hàng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Bình Tân – TPHCM hiện nay.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân.

Tại sao lựa chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Sau đây là một vài điều thuyết phục bạn chọn Labcos là công ty đảm bảo uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Bình Tân – TPHCM:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Hệ thống sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tân tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm định; đánh giá kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận Bình Tân – TPHCM. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn cho người dùng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Bình Tân – TPHCM; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên ví dụ như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, uy tín tại Quận Bình Tân.

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, uy tín tại Quận Bình Tân.

Dưới đây là một số các nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, trải qua quy trình hoạt động an toàn cho môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực cho sự hoạt động của trí não; tăng khả năng cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn các vitamin cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng của các chuyên gia, nguồn nguyên liệu bảo đảm về mặt chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos rất tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham