Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành có sự tăng trưởng nhanh hiện nay. Khách hàng rất hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi sự lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Gò Vấp – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện tại. Ngày càng có nhiều người rất quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người vẫn đang quan tâm hiện nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ ra nhiều tiền hơn để nhận được đúng tiêu chí của họ: làm đẹp và không độc hại. Vì thế, dòng mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural luôn luôn là sự ưu tiên nhất với người mua bởi những sản phẩm này thường an toàn, lành tính đối với sức khỏe con người.

Nhu cầu mua mỹ phẩm tự nhiên rất lớn, đồng nghĩa với nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp ngày càng cao hiện nay.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp ngày càng cao hiện nay.

Nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, tuy có đem lại tác dụng nhanh chóng nhưng có thể tạo nên vô số hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hay một số bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt trái của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng đang có xu hướng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Sau đây là những lý do khách hàng nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để chăm sóc da hoặc dùng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp đến da nên các thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được đặt lên trên hết để không làm mất sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Phát triển sự tin tưởng của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Gò Vấp – TPHCM

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa số ở mỗi độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng. Cũng chính vì đó mà ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mang tới nhiều lợi nhuận cao. Do vậy hàng loạt cơ sở; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành giải pháp tiềm năng cho những start up mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều nhận thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức càng một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều cần đến các sản phẩm chăm sóc da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều đó đã minh chứng cho một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm lớn, những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các doanh nghiệp này lại gặp rất nhiều vấn đề về vốn, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu đầu vào,… các vấn đề này khiến họ cần tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối thiết yếu trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Tại sao nên chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Để nắm rõ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa các nhà cung cấp và các nhãn hàng; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm & hạn chế của mỗi bên. Điều này giúp ta nắm bắt được nguyên nhân mà hầu hết doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm đối tác cần chú trọng tới chất lượng nguyên liệu & năng lực của đối tác. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi lựa chọn đối tác cung ứng luôn phải là hiệu quả & tín nhiệm cao.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Gò Vấp – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa ở Quận Gò Vấp – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu trong lĩnh vực điều trị và làm đẹp da tại những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Tuy nhiên, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, an toàn là vấn đề không phải dễ, đặc biệt là đối với những spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá chuẩn và chất lượng, tạo dựng được niềm tin to lớn nơi khách hàng.

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa tại Quận Gò Vấp.

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa tại Quận Gò Vấp.

Tại sao cần lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Mỗi spa kinh doanh uy tín luôn luôn lấy hiệu quả & sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định. Do đó, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở những spa làm đep cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần làm nên sản phẩm đó. Khi sản xuất và gia công sản phẩm, bạn nên tìm kiếm kĩ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng và đem lại niềm tin của khách hàng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra những bệnh cho da như ung tư da; dị ứng; v.v… Về lâu dài khiến suy giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Quận Gò Vấp – TPHCM

Việc tìm địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng & trung thành với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Quận Gò Vấp – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc tận dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Để bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm cuối cùng thì nguồn nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Khi sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín thì mới đảm bảo được độ an toàn trong mỹ phẩm. Tối ưu hiệu năng của những thành phần tự nhiên, từ đó phối hợp cùng một số thành phần phụ an toàn; giúp tăng lên các công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi những loại sản phẩm handmade được làm toàn bộ từ nguyên liệu sạch nên luôn luôn có độ an toàn cao. Vì thế nên, loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công bảo đảm chất lượng sẽ rất được người mua hàng tin dùng. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố đi đầu tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, khâu lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu an toàn giúp đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm đầu ra tại Quận Gò Vấp.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu an toàn giúp đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm đầu ra.

Khi mỹ phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm không mang lại kết quả hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời giới thiệu của những người mua hàng trước.

Hiện nay, chỉ vì sức thu hút của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên có nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho cả người dùng, doanh nghiệp chuyển giao hàng hóa và môi trường của chúng ta. Quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Làm sao để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng nhất?

Thành phần nguyên liệu là yếu tố tiên quyết của chất lượng mỹ phẩm. Do đó, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công đảm bảo uy tín không những có thể giúp bảo đảm chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp củng cố sự tin tưởng của khách hàng tới thương hiệu.

Do vậy, cần tìm hiểu rõ về công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Mặt khác, kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm đúng cũng là điều quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần lưu ý một vài điểm sau để tránh việc chọn phải công ty cung cấp nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về các nơi cung cấp: Những lời của khách hàng có thể là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn cần xem xét trước khi quyết định mua.
 • Khi tìm đến những nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để đảm bảo hơn.

Lựa chọn công ty mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Gò Vấp – TPHCM

Chọn đối tác để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công có uy tín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm, sự an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Gò Vấp – TPHCM hiện nay.

Vì sao lựa chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Dưới đây là các điều sẽ quyết định bạn nên chọn Labcos là đối tác uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Gò Vấp – TPHCM:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo 100% nguyên chất, an toàn, chất lượng
 • Hệ thống sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất hiện đại
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; phù hợp với mọi đề nghị của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi các cơ quan y tế và các phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM

Labcos chính là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả cao cũng như nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến sự an toàn của người sử dụng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Gò Vấp – TPHCM; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên ví dụ như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Gò Vấp.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Gò Vấp.

Dưới đây là một vài những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quá trình gia công an toàn cho môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt và phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt đến sự hoạt động của trí não và tim mạch; giúp cân bằng thể trạng; bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos luôn tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746