Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Giuộc – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Giuộc - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Cần Giuộc – Long An.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cần Giuộc – Long An; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Cần Giuộc – Long An rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của mình ở tại Cần Giuộc – Long An.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng cao; mức giá phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cần Giuộc – Long An, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Cần Giuộc.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Cần Giuộc.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Cần Giuộc – Long An?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có kiến thức rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An trọn gói – độc quyền. Vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An với hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An chính hãng và chất lượng cao; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Cần Giuộc – Long An.

 • Thuê gia công trọn gói tại Cần Giuộc – Long An; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Cần Giuộc – Long An sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Cần Giuộc – Long An hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Cần Giuộc – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Cần Giuộc – Long An
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Cần Giuộc – Long An
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Cần Giuộc – Long An
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Cần Giuộc – Long An.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Cần Giuộc – Long An
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Cần Giuộc – Long An
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Cần Giuộc – Long An
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Cần Giuộc – Long An.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Cần Giuộc – Long An
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Cần Giuộc – Long An …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An; Labcos là một đơn vị rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Giuộc – Long An hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Cần Giuộc – Long An; Labcos là đơn vị bạn có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cần Giuộc – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Cần Giuộc – Long An của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Cần Giuộc.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Cần Giuộc.
 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Cần Giuộc – Long An.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cần Giuộc – Long An.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cần Giuộc – Long An – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Cần Giuộc – Long An.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Cần Giuộc – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Cần Giuộc

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Cần Giuộc – Long An cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cần Giuộc – Long An. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp quý khách xác định được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền tảng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức chất lượng riêng cho từng thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải đạt được các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được sản xuất ồ ạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Giuộc – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Cần Giuộc uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Cần Giuộc uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
 • Nhà máy gia công mỹ phẩm ở Cần Giuộc – Long An của Labcos làm luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An.

 • Quy trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt mỹ phẩm theo order của bạn ở Cần Giuộc – Long An. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn bước tiếp theo là giai đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi sinh gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn thành được mang tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố không thuận lợi & không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tham vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các gai đoạn gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm soát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho bạn.

Xưởng gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến nên tránh được các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng sản xuất theo từng công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra lại, kiểm tra nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Cần Giuộc.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Cần Giuộc.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến doanh thu; điểm đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi tới con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Cần Giuộc – Long An và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giuộc – Long An có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham