Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Ô Môn – Cần Thơ .

Phương châm của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng gia công mỹ phẩm của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Ô Môn – Cần Thơ muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; đang muốn tìm nguồn hàng có chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Ô Môn – Cần Thơ, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Ô Môn.

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Ô Môn.

Xem thêm dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn được nhiều chuyên gia hàng đầu Labcos nghiên cứu.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được những công ty sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ mang đến thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Ô Môn – Cần Thơ hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Gia công toner độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ô Môn – Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ô Môn – Cần Thơ; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Ô Môn.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Ô Môn.

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Ô Môn – Cần Thơ – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Ô Môn – Cần Thơ

 • Sau khi đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường gia công mỹ phẩm

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Ô Môn – Cần Thơ. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng order.
 • Công đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp khách hàng tìm được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho việc nghiên cứu,phân tích và cho ra mắt công thức tốt đối với nơi. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Ô Môn uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Ô Môn uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Quận Ô Môn – Cần Thơ của Labcos làm cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà mỹ phẩm theo order của quý khác ở Quận Ô Môn – Cần Thơ. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó là bước chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi khuẩn gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn tất sẽ được đem tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi & thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến vì thế tránh được các rủi ro & sai sót trong quy trình vận hành gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những phân xưởng gia công theo từng giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, kiểm soát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các gia đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Ô Môn.

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Ô Môn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem tới lợi luận; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm tại Labcos:

Labcos nhận gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn với số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Ô Môn – Cần Thơ và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ với số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tại Quận Ô Môn

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ô Môn – Cần Thơ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham