Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cao Lãnh - Đồng Tháp

Xưởng sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp. Công ty của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An. Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Cao Lãnh - Đồng Tháp.
Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Cao Lãnh – Đồng Tháp rất muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của mình tại tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cao Lãnh – Đồng Tháp, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có số vốn nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt hàng tại Labcos sẽ được sản xuất theo những công thức được các doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…
Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt hàng tại Labcos sẽ được sản xuất theo công thức từ chuyên gia trong ngành đầu tư nghiên cứu
Các sản phẩm mỹ phẩm đặt hàng tại Labcos được sản xuất theo công thức từ những chuyên gia trong ngành đặc biệt nghiên cứu.

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp để đặt gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp trọn gói – độc quyền. Vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp có chất lượng, chính hãng; đem lại mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

 • Thuê sản xuất trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp sẽ được công ty gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Cao Lãnh – Đồng Tháp hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh - Đồng Tháp chất lượng cao
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp chất lượng cao.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền & trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Cao Lãnh – Đồng Tháp hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Cao Lãnh – Đồng Tháp; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của chúng tôi luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là đối tác thu mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.
Labcos là đối tác thu mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là đối tác thu mua nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và nhất quán quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cao Lãnh – Đồng Tháp – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện tại Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cao Lãnh – Đồng Tháp. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức chất lượng riêng cho từng vùng. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những giai đoạn sau của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm tại Labcos luôn đảm bảo sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
Tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm tại Labcos luôn đảm bảo sự đẹp mắt; thuận tiện khi sử dụng cho khách hàng.
 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm ở Cao Lãnh – Đồng Tháp của Labcos hoạt động luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc Tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm tai sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Cao Lãnh – Đồng Tháp. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn sau đó đến giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc thuộc bộ phận gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố bất lợi & không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn kiểm tra được tất thảy quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ nước ngoài. Các bước gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến do đó không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những ban sản xuất và gia công theo từng giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các bước vận hành được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, thiết bị gia công và sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, thiết bị gia công và sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Và giúp đem tới kết quả; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi đến mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Cao Lãnh – Đồng Tháp và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp với số lượng lớn không giới hạn.
Các sản phẩm công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm
Các sản phẩm công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp ra thị trường.
 • Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Cao Lãnh – Đồng Tháp có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham