Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

Phương châm của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Labcos mang đến các sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Labcos mang đến các sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Đối tượng khách hàng gia công mỹ phẩm của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ rất muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của mình tại khu vực tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng cao; mức giá phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; có vốn cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ mang lại doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền – trọn gói. Tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuân theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ chính hãng, chất lượng tốt; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ uy tín
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ uy tín.
 • Khi đặt gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Gia công toner độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Quận Ninh Kiều - Cần Thơ.
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; Labcos là một dịch vụ khá phù hợp. Labcos có đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của Labcos luôn luôn được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao tại quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Labcos gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao tại quận Ninh Kiều – Cần Thơ.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở các vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn tìm được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức chất lượng đối với thị trường. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.
Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh được sản xuất và phát triển tại phòng R&D.
Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh được sản xuất và phát triển tại phòng R&D.

Sản xuất và gia công mỹ phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các bước tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đồng loạt và bán ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của Labcos làm cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được thương hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo đến bước tách chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc trong bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh và những loài vi rút gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn thành sẽ được mang đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các điều kiện bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm.

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng tốt nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quy trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công mỹ phẩm tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ châu âu. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến nên không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phòng sản xuất theo các khâu chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, giám sát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Và giúp đem tới lợi luận; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của khách hàng; hoạt động sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc thường gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ với số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ với số lượng nhiều không giới hạn.
Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm tại Labcos
Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm tại Labcos

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham