Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Tân An – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Tân An - Long An

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân An – Long An. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Tân An – Long An .

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Labcos mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Labcos mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tân An – Long An; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Tân An – Long An muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở tại Tân An – Long An.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Tân An – Long An; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Tân An – Long An độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Tân An – Long An; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng tốt; giá thành rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tân An – Long An, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Tân An – Long An?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Tân An – Long An trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do các doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Tân An – Long An đem đến thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Tân An – Long An.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Tân An – Long An ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Tân An – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người bán mỹ phẩm tại Tân An – Long An dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Tân An – Long An chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân An – Long An.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An - Long An uy tín
Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An uy tín.
 • Đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Tân An – Long An; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Tân An – Long An sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Tân An – Long An hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Tân An – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Tân An – Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Tân An – Long An
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Tân An – Long An
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Tân An – Long An
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Tân An – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Tân An – Long An
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Tân An – Long An
 • Gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Tân An – Long An
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Tân An – Long An.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Tân An – Long An
 • Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Tân An – Long An …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Tân An - Long An
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Tân An – Long An.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Tân An – Long An theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An; Labcos là một dịch vụ khá bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Tân An – Long An hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Tân An – Long An; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tân An – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Tân An – Long An của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An của chúng tôi luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Tân An – Long An.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tân An – Long An.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tân An – Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Tân An – Long An.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Tân An – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện tại, Labcos đang triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tân An – Long An

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Tân An – Long An cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Tân An – Long An. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Bước này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm trong những đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp cho từng vùng. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.
Labcos cung cấp hơn 500 loại nguyên liệu và 300 công thức mỹ phẩm đa dạng cho khách hàng có nhu cầu.
Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh được sản xuất và phát triển tại phòng R&D.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các bước tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được gia công đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân An – Long An của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm ở Tân An – Long An của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An

 • Quá trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Tân An – Long An. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó đến giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loài vi khuẩn gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành được mang tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp không thuận lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các bước gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến nên không mắc phải các hiểm họa & sai phạm trong quy trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, giám sát công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các bước vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Khách hàng luôn luôn được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất và phát triển công thức cho sản phẩm.
Khách hàng luôn luôn được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất và phát triển công thức cho sản phẩm.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh số; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho quys khách; khả năng gia công và sản xuất được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi bước vào ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Tân An – Long An và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân An – Long An có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân An – Long An ra thị trường.
 • Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân An – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham