Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Biên Hòa - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Labcos mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Labcos mang đến những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Biên Hòa – Đồng Nai; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Biên Hòa – Đồng Nai luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của mình ở tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Biên Hòa – Đồng Nai, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; có vốn cao. Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai mang lại doanh thu cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Vốn thấp, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa - Đồng Nai chất lượng cao.
Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng cao.
 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai sẽ được công ty gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Biên Hòa – Đồng Nai hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai …
Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất và gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.
Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất và gia công tại Labcos đa dạng về mẫu mã, nhãn mác.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai; Labcos là một đơn vị khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Biên Hòa – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Biên Hòa – Đồng Nai; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Biên Hòa – Đồng Nai của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Biên Hòa – Đồng Nai – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Biên Hòa – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.
Tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các kế hoạch gia công phù hợp.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Biên Hòa – Đồng Nai

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Biên Hòa – Đồng Nai. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Bước này để quý khách của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức chất lượng cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn thể những quý khách hàng.
Labcos cung cấp hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng cho khách hàng có nhu cầu.
Labcos cung cấp hơn 500 loại nguyên liệu và 300 công thức đa dạng cho nhu cầu khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước kế tiếp của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất đại trà và bán ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Biên Hòa – Đồng Nai của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Biên Hòa – Đồng Nai của Labcos thực hiện cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi bật được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Biên Hòa – Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn kế tiếp đến giai đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi rút gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất được đem đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố bất lợi hay không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho bạn các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ ngoài nước. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quy trình hoạt động sản xuất và gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phân xưởng sản xuất và gia công theo từng giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Khách hàng luôn luôn được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm
Khách hàng luôn luôn được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất và phát triển công thức sản phẩm.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Labcos góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Và giúp đem tới lợi luận; mục đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi tới mảng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Biên Hòa – Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Biên Hòa – Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham