Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Nha Trang

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Nha Trang

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự hào là công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Nha Trang trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Nha Trang.

Phương hướng hoạt động của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Nha Trang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Labcos là thương hiệu chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Nha Trang.
Labcos là thương hiệu chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền lớn nhất tại Nha Trang.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Nha Trang; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Nha Trang luôn muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Nha Trang.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Nha Trang; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Nha Trang riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Nha Trang; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Nha Trang, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có khoảng vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Nha Trang?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Nha Trang toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Nha Trang; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do các doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang; bạn sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…
Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất theo công thức từ nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt nghiên cứu.
Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất theo công thức từ nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt nghiên cứu.

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Nha Trang mang đến doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Nha Trang.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Nha Trang ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Nha Trang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Nha Trang theo hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Nha Trang có chất lượng, chính hãng; đem lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Nha Trang.

 • Thuê sản xuất trọn gói tại Nha Trang; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Nha Trang sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Nha Trang hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Nha Trang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Nha Trang; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Nha Trang trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang chất lượng cao.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang chất lượng cao.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Nha Trang
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Nha Trang
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Nha Trang
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Nha Trang.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Nha Trang
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Nha Trang
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Nha Trang
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Nha Trang.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Nha Trang
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Nha Trang …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Nha Trang cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Nha Trang theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá tốt. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Nha Trang hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Nha Trang; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Nha Trang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Nha Trang của chúng tôi thấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Nha Trang của chúng tôi luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Nha Trang.
Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Nha Trang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Nha Trang – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Nha Trang.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại Nha Trang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Nha Trang

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Nha Trang giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Nha Trang cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Nha Trang. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn order.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm trong những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền mà quý khách đưa; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức phù hợp cho từng thị trường. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc đạt được các tiêu chuẩn pháp lý mới được gia công đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Nha Trang của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Nha Trang của Labcos hoạt động luôn giai đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm tại Labcos luôn đảm bảo sự đẹp mắt và tiện dụng cho khách hàng.
Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm tại Labcos luôn đảm bảo sự đẹp mắt và tiện dụng cho khách hàng.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Nha Trang. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn sau đó đến bước sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được đem tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể giám sát được tất thảy quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các khâu gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế tránh được các hiểm họa & sai phạm trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các gia đoạn vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới nhà xưởng, thiết bị gia công mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà xưởng, thiết bị gia công mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Tại Labcos quý khách sẽ được hợp tác cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Tại Labcos quý khách sẽ được hợp tác cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh thu; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Nha Trang của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi tới con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Nha Trang và sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Nha Trang từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nha Trang có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Nha Trang ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Nha Trang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham