Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Phan Thiết

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Phan Thiết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được xem là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Phan Thiết.

Phương hướng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Labcos là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền, trọn gói lớn nhất tại Phan Thiết.
Labcos là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền, trọn gói lớn nhất tại Phan Thiết.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Phan Thiết; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Phan Thiết muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình tại khu vực tại Phan Thiết.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Phan Thiết; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Phan Thiết riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup bán mỹ phẩm tại Phan Thiết; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Phan Thiết, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Phan Thiết?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…
Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất theo công thức của nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt nghiên cứu.
Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất theo công thức của nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt nghiên cứu.

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Phan Thiết đem lại doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Phan Thiết.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết trọn gói – độc quyền. Vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuân theo pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Phan Thiết ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Phan Thiết với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Phan Thiết với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Phan Thiết chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Phan Thiết.

 • Thuê sản xuất trọn gói & độc quyền tại Phan Thiết; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Phan Thiết sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Phan Thiết hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Phan Thiết theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Phan Thiết; thẩm mỹ viện, spa đặt dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói tại Phan Thiết chất lượng cao.
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói tại Phan Thiết chất lượng cao.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Phan Thiết
 • Sản xuất toner độc quyền tại Phan Thiết
 • Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Phan Thiết
 • Gia công son môi trọn gói tại Phan Thiết.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Phan Thiết
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Phan Thiết
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Phan Thiết
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Phan Thiết.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Phan Thiết
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Phan Thiết …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Phan Thiết theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Phan Thiết hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Phan Thiết; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Phan Thiết.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Phan Thiết của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết của Labcos luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Phan Thiết.
Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và đảm bảo an toàn.
Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và đảm bảo an toàn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Phan Thiết.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Phan Thiết – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Phan Thiết.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Phan Thiết của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Phan Thiết

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Phan Thiết cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Phan Thiết. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức nền mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; và đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức phù hợp cho từng vùng. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những bước kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý mới được gia công đồng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Phan Thiết của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết.

Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm luôn đảm bảo sự đẹp mắt và tiện lợi cho khách hàng.
Thiết kế bao bì, tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm luôn đảm bảo sự đẹp mắt và tiện lợi cho khách hàng.
 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Phan Thiết của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Phan Thiết. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn kế tiếp là bước tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố không thuận lợi & thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).

Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể điều khiển được toàn bộ quy trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến do đó tránh được các hiểm họa & sai phạm trong quy trình vận hành gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng sản xuất theo mỗi giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, giám sát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, hệ thống thiết bị gia công tân tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy, hệ thống thiết bị gia công tân tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh thu; mục đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; hoạt động gia công và sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi bước vào lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Phan Thiết và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết với số lượng lớn không giới hạn.
Tại Labcos quý khách sẽ được hợp tác cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Tại Labcos quý khách sẽ được hợp tác cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Kết luận:

 • Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phan Thiết có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tự tin trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Phan Thiết ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Phan Thiết có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham