Gia công dầu gội chất lượng cao tại Tây Ninh

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Tây Ninh

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Tây Ninh. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Tây Ninh trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Tây Ninh.

Phương hướng của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công dầu gội tại Tây Ninh độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tây Ninh; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Tây Ninh mong muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của chính mình ở tại Tây Ninh.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Tây Ninh; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; chi phí phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tây Ninh, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Tây Ninh?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Gia công và gia công dầu gội tại Tây Ninh trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Tây Ninh trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Tây Ninh; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức được các doanh nghiệp chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…
Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng độc quyền.
Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng độc quyền.

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Tây Ninh đem lại lợi nhuận cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh để đặt gia công – gia công dầu gội tại Tây Ninh độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều người đã và đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Tây Ninh ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Tây Ninh chính hãng, chất lượng tốt; mang lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Tây Ninh.

 • Thuê gia công trọn gói tại Tây Ninh; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Tây Ninh.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Tây Ninh sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Tây Ninh hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Tây Ninh theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Tây Ninh độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Tây Ninh; spa và thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Tây Ninh độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Tây Ninh
 • Gia công toner trọn gói và độc quyền tại Tây Ninh
 • Gia công serum độc quyền tại Tây Ninh
 • Gia công son môi trọn gói tại Tây Ninh.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Tây Ninh
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Tây Ninh
 • Gia công sữa tắm trọn gói tại Tây Ninh
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Tây Ninh.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Tây Ninh
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Tây Ninh …
Gia công dầu gội Bưởi thiên nhiên tại Labcos.
Gia công dầu gội Bưởi thiên nhiên tại Labcos.

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh

Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công dầu gội tại Tây Ninh cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Tây Ninh theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá bảo đảm. Labcos có đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Tây Ninh hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Tây Ninh; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Tây Ninh.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Tây Ninh của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Tây Ninh của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Tây Ninh.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Tây Ninh.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công dầu gội tại Tây Ninh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Tây Ninh – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Tây Ninh.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công tại Tây Ninh của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

 • Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội dưới các cách thức sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công dầu gội giá bình dân; gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Tây Ninh

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Tây Ninh giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Tây Ninh cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Tây Ninh. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách order.
 • Bước này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp quý khách giải được lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và sản xuất và gia công dầu gội từ các brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức phù hợp đối với thị trường. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công dầu gội của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các bước kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công dầu gội theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công phải đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Tây Ninh của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh.

 • Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội ở Tây Ninh của Labcos thực hiện luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh.

 • Quá trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Tây Ninh. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo đến bước chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn tất sẽ được đem đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi và không gian bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các công đoạn gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được đặt từ châu âu. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tiên tiến do đó tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quy trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
Thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất.
Thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh thu; đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Tây Ninh và sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Tây Ninh có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Tây Ninh từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Tây Ninh có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Tây Ninh ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Tây Ninh có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham