Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Sóc Trăng của Công ty TNHH động học Stella. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Sóc Trăng trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Sóc Trăng.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Sóc Trăng; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Sóc Trăng rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Sóc Trăng.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng; muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Sóc Trăng của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Sóc Trăng; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Sóc Trăng, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử sức bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Sóc Trăng?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Sóc Trăng trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn cần phải có hiểu biết bao quát về ngành gia công dầu gội tại Sóc Trăng; có vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty sản xuất và gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Sóc Trăng; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Sóc Trăng đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Sóc Trăng để đặt hàng gia công dầu gội tại Sóc Trăng độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Sóc Trăng ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Sóc Trăng.

 • Thuê gia công trọn gói tại Sóc Trăng; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công dầu gội tại Sóc Trăng.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Sóc Trăng sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Sóc Trăng hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Sóc Trăng theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Sóc Trăng trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng cho họ. gia công dầu gội tại Sóc Trăng độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Sóc Trăng độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Sóc Trăng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Sóc Trăng
 • Gia công toner độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Sóc Trăng.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Sóc Trăng.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Sóc Trăng theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng; Chúng tôi là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Sóc Trăng hoặc dịch vụ nhận gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Sóc Trăng; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Sóc Trăng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Sóc Trăng của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động cũng như rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Sóc Trăng của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay làlà đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong việc gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Sóc Trăng.

Công ty gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Sóc Trăng.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Sóc Trăng – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Sóc Trăng.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Sóc Trăng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Người tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội dưới các dạng sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công dầu gội giá rẻ; gia công và sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các kế hoạch gia công dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Sóc Trăng

 • Ngay đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Sóc Trăng. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng tìm được số lượng sản phẩm cho từng lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức riêng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ nhận vai trò phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức tốt cho từng thị trường. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công dầu gội của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn tiếp theo của quá trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp lý mới được gia công ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Sóc Trăng của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Sóc Trăng.

 • Phòng lab gia công dầu gội ở Sóc Trăng của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà sản phẩm theo order của bạn ở Sóc Trăng. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn sau đó đến giai đoạn sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc trong bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

Labcos làm toàn bộ các công đoạn gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.

Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất dầu gội đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến do đó không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận sản xuất theo các công đoạn chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các khâu hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới kết quả; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; chất lượng gia công được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Sóc Trăng và gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Sóc Trăng yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Sóc Trăng từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Sóc Trăng có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Sóc Trăng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746