Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm là một ngành nghề có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên vì đặc điểm lành tính và an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Long Biên – Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày một phát triển

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người đang quan tâm hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu đặt ra của mình: làm đẹp và an toàn. Do đó, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural vẫn luôn là sự ưu tiên đối với khách hàng bởi lẽ những loại này thường an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại hiệu quả nhanh nhưng rất dễ gây ra vô số hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng đang có xu hướng thích mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Dưới đây là vài lý do chúng ta nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để làm đẹp trực tiếp hoặc sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc lành tính; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên các thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên trên hết để không làm mất sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Tăng sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Long Biên – Hà Nội

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, hầu hết ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Vì thế mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày trở nên mở rộng đem tới rất nhiều lợi ích cao. Do đó hàng loạt doanh nghiêp; tổ chức chọn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành lựa chọn hiệu quả đối với các thương hiệu mới.

Khái quát thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức ngày một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm sóc tới sức khỏe & làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều cần tới những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; mặt nạ; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh về một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm lớn, các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều công ty mới cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các công ty này lại gặp nhiều vấn đề về vốn, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các khó khăn này dẫn đến họ có nhu cầu tìm tới các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết không thể thiếu trong thị trường công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Tại sao cần chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Long Biên – Hà Nội?

Để tìm hiểu rõ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa các địa chỉ cung cấp và những nhãn hiệu; thì ta sẽ phân tích về ưu điểm & nhược điểm ở từng bên. Điều này giúp chúng ta biết được nguyên nhân mà đa số doanh nghiệp lựa chọn tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi lựa chọn đối tượng hợp tác cần đề cao về chất lượng nguyên liệu & sự uy tín của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và thời gian kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung ứng luôn là chất lượng và tín nhiệm cao.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Long Biên – Hà Nội – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa ở Quận Long Biên – Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu trong dịch vụ trị liệu & chăm sóc da tại các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Long Biên – Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao là vấn đề không phải dễ thực hiện, đặc biệt là đối với những spa lấy chất lượng làm đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá rẻ và chất lượng cao, tạo dựng được sự tin yêu lớn nơi khách hàng.

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận Long Biên – Hà Nội?

Một một spa kinh doanh uy tín luôn lấy chất lượng & sự hài lòng ở khách hàng làm điều kiện quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công mỹ phẩm, bạn cần phải chọn lựa thật kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi & đem lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt sẽ dễ gây nên các bệnh lí về làn da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài gây suy giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp chất lượng tại Quận Long Biên – Hà Nội h4

Việc chọn đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng khách hàng tiềm năng và trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận Long Biên – Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng cách kết hợp các nguyên liệu từ tự nhiên. Để chắc chắn bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm đầu ra thì nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Khi sử dụng thành phần nguyên liệu handmade uy tín thì mới có thể chắc chắn được độ an toàn trong sản phẩm. Dựa trên hiệu năng của những nguyên liệu tự nhiên, từ đó điều chế cùng một số thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng lên những chức năng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi những loại mỹ phẩm handmade được gia công 100% từ nguyên liệu sạch nên luôn có độ an toàn rất cao. Vì vậy, loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt sẽ luôn được người mua hàng yêu thích. Những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem chống nắng; kem trị mụn; kem dưỡng da; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Long Biên – Hà Nội?

Với mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một yếu tố tiên quyết tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, công đoạn lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Việc mỹ phẩm đưa đến tay khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì uy tín của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó tìm lại được bởi người dùng tại Việt Nam luôn đặt niềm tin vào lời đánh giá từ người mua hàng trước đó.

Hiện nay, do bởi sức thu hút của lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm handmade rất quy mô nên đã có nhiều công ty trên thị trường vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những tiềm ẩn hệ lụy cho tất cả mọi người, công ty cung cấp hàng hóa và môi trường sống. Quan trọng nhất là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ có thể tác động đến sức khỏe người dùng. Về sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Bí quyết để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là một trong những nhân tố quyết định của chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những có thể giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn giúp gầy dựng niềm tin của người tiêu dùng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu rõ về công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Long Biên – Hà Nội. Thêm vào đó, có kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức chế tạo mỹ phẩm hiệu quả cũng là điều quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem xét một vài điểm sau để tránh việc chọn phải đơn vị cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Xin ý kiến của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về những nơi cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng có thể là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần xem xét trước khi quyết định mua.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Long Biên – Hà Nội

Lựa chọn đối tác để mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Long Biên – Hà Nội hiện tại.

Vì sao lựa chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Long Biên – Hà Nội?

Sau đây là một vài điều có thể thuyết phục bạn nên chọn Labcos là công ty đảm bảo uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Long Biên – Hà Nội:

Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên

 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn và chất lượng
 • Dây chuyền sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như các bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội

Labcos đích thực là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận Long Biên – Hà Nội. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Labcos với sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn luôn hướng đến mục tiêu an toàn của người tiêu dùng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả cao cho khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Long Biên – Hà Nội; sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng các loại mỹ phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Sau đây là một vài những nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quá trình gia công thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng và liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; hỗ trợ cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ những nhà nghiên cứu, nguồn nguyên liệu đảm bảo về chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos luôn tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746