Gia công dầu gội chất lượng cao tại Hậu Giang

gia công dầu gội tại hậu giang

Dịch vụ gia công Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Hậu Giang. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công dầu gội Labcos tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Hậu Giang độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Hậu Giang.

Phương hướng của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công dầu gội tại Hậu Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hậu Giang; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Hậu Giang mong muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của mình ở tại Hậu Giang.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Hậu Giang; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Hậu Giang riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Hậu Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hậu Giang, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Hậu Giang?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Hậu Giang toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Hậu Giang; có vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Hậu Giang đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Hậu Giang.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Hậu Giang để đặt gia công – gia công dầu gội tại Hậu Giang trọn gói – độc quyền. Tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Hậu Giang giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.
Hệ thống nhà máy gia công quy mô lớn tại Labcos.
Hệ thống nhà máy gia công quy mô lớn tại Labcos.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Hậu Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có một số bạn bán mỹ phẩm tại Hậu Giang dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Hậu Giang có chất lượng, chính hãng; mang lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Hậu Giang.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Hậu Giang; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Hậu Giang.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công trọn gói tại Hậu Giang sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Hậu Giang hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Hậu Giang chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Hậu Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công dầu gội tại Hậu Giang trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Hậu Giang; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang cho mình. gia công dầu gội tại Hậu Giang độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Hậu Giang
 • Gia công toner độc quyền tại Hậu Giang
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Hậu Giang
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói và độc quyền tại Hậu Giang.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Hậu Giang
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Hậu Giang
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Hậu Giang
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Hậu Giang.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Hậu Giang …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Hậu Giang như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công dầu gội tại Hậu Giang cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Hậu Giang theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang; Chúng tôi là một đơn vị rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình gia công dầu gội tại Hậu Giang mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Hậu Giang hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Hậu Giang; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.
Gia công từ nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.
Gia công từ nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Hậu Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Hậu Giang của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về lao động và giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Hậu Giang của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay làlà công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở các vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong việc gia công và sản xuất dầu gội natural  trọn gói tại Hậu Giang.

Xưởng gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Hậu Giang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công dầu gội tại Hậu Giang chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một brand gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Hậu Giang – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Hậu Giang.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Hậu Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất và gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách order.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công dầu gội dưới các cách thức sau: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá gia công dầu gội tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Hậu Giang

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Hậu Giang giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội độc quyền tại Hậu Giang cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Hậu Giang. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà quý khách order.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng tìm được lượng sản phẩm trong những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos hỗ trợ phát triển công thức mỹ phẩm độc quyền từ chuyên gia.
Labcos hỗ trợ phát triển công thức mỹ phẩm độc quyền từ chuyên gia.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu và cho ra các công thức chất lượng riêng cho từng thị trường. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các bước kế tiếp của quy trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Hậu Giang của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang.

 • Nơi gia công dầu gội ở Hậu Giang của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; tối ưu trong lúc sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Hậu Giang. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn kế tiếp là bước tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi sinh gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi và môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất cả quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền máy móc của chúng tôi đều lấy đặt từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến do đó tránh được các rủi ro và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm tra hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.
Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến doanh số; mục đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của quys khách; khả năng gia công được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Hậu Giang của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Hậu Giang và gia công và sản xuất dầu gội tại Hậu Giang chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức gia công dầu gội tại Hậu Giang từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể gia công dầu gội tại Hậu Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Hậu Giang có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Hậu Giang có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham