Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Phước. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bình Phước trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bình Phước

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Phước; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Bình Phước muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Bình Phước.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước; mong muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Bình Phước riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Bình Phước; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn những phương án tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Phước, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Bình Phước?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Bình Phước độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Bình Phước trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Bình Phước; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty sản xuất và gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Bình Phước; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Bình Phước đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước để đặt gia công dầu gội tại Bình Phước trọn gói – độc quyền. Vốn thấp, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng chất lượng với Labcos.

Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng chất lượng với Labcos.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Bình Phước với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Phước dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Bình Phước có chất lượng, chính hãng; đem đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Phước.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Bình Phước; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Bình Phước.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Bình Phước sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Bình Phước hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Bình Phước hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Bình Phước theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Bình Phước trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Bình Phước; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công dầu gội tại Bình Phước cho mình. Gia công và gia công dầu gội tại Bình Phước độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Bình Phước
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền và trọn gói tại Bình Phước
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền và trọn gói tại Bình Phước
 • Sản xuất son môi trọn gói và độc quyền tại Bình Phước.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Bình Phước
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Bình Phước
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Bình Phước
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Bình Phước.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Bình Phước
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bình Phước …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công dầu gội tại Bình Phước như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bình Phước theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm dịch vụ để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước; Labcos là một lựa chọn rất bảo đảm. Chúng tôi có đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Bình Phước hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bình Phước; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bình Phước.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Bình Phước của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Bình Phước của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm hàng đầu.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Bình Phước.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bình Phước.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Bình Phước cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Bình Phước – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Bình Phước.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Bình Phước của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công dầu gội bằng các phương thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá tốt; gia công dầu gội cao cấp… Tùy theo nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Bình Phước

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Bình Phước giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Bình Phước cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Phước. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
Xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.

Xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.

 • Bước này nhằm giúp bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê rõ ràng; giúp quý khách định được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất và gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các bước sau của quá trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công bắt buộc đạt được các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được gia công đồng loạt và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Bình Phước của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bình Phước.

 • Nhà máy gia công dầu gội ở Bình Phước của Labcos thực hiện cả công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; tối ưu trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước.

 • Quá trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Bình Phước. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và các loài vi sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi và không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các gai đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Xưởng gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai sót trong quy trình thực hiện sản xuất.
Xưởng gia công Labcos đạt chuẩn chất lượng GMP cùng các thiết bị tân tiến nhất.

Xưởng gia công đạt chuẩn chất lượng GMP cùng các thiết bị gia công tân tiến nhất.

 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những ban gia công theo mỗi công đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các khâu vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh số; điểm đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Bình Phước của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn; hoạt động sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Bình Phước của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Bình Phước và gia công dầu gội tại Bình Phước chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Bình Phước có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Bình Phước từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể gia công dầu gội tại Bình Phước với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bình Phước có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Phước ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Bình Phước có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham