Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quảng Ngãi

gia công dầu gội tại quảng ngãi

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Ngãi. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Ngãi trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Ngãi; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quảng Ngãi luôn muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại Quảng Ngãi.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quảng Ngãi độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Ngãi, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một số vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Quảng Ngãi?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

Gia công mỹ phẩm tại Quảng Ngãi trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Quảng Ngãi trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực gia công – gia công dầu gội tại Quảng Ngãi; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quảng Ngãi; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

Bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi mang đến doanh thu cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quảng Ngãi để đặt gia công dầu gội tại Quảng Ngãi độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quảng Ngãi giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và hợp lệ

Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quảng Ngãi ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quảng Ngãi chính hãng và chất lượng cao; đem đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Ngãi.

 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quảng Ngãi; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty gia công dầu gội tại Quảng Ngãi.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quảng Ngãi hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quảng Ngãi theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Quảng Ngãi cho họ. Sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Gia công toner độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất serum trọn gói và độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Quảng Ngãi.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quảng Ngãi.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quảng Ngãi
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Quảng Ngãi …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Ngãi như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công dầu gội tại Quảng Ngãi cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quảng Ngãi theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi; Labcos là một đơn vị rất phù hợp. Labcos sở hữu nhiều hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công dầu gội tại Quảng Ngãi mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quảng Ngãi hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quảng Ngãi; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Ngãi.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Quảng Ngãi của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Quảng Ngãi của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Labcos hiện nay là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quảng Ngãi.

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quảng Ngãi.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quảng Ngãi – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Quảng Ngãi.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quảng Ngãi của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội bằng các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội cao cấp… Tùy nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quảng Ngãi

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quảng Ngãi giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quảng Ngãi cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quảng Ngãi. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm cho từng lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất và gia công dầu gội từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra đời công thức phù hợp đối với vùng. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các giai đoạn tiếp theo của quá trình gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất phải làm đúng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được gia công đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Ngãi của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

 • Phòng lab sản xuất và gia công dầu gội ở Quảng Ngãi của Labcos làm cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần đảm bảo tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quảng Ngãi. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến bước chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh an toàn. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được mang tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các yếu tố bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại do đó tránh được các rủi ro và sai số trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những ban sản xuất và gia công theo mỗi công đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các khâu hoạt động được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho bạn; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Quảng Ngãi của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của khách hàng; chất lượng sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Quảng Ngãi và sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Ngãi trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Quảng Ngãi yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức gia công dầu gội tại Quảng Ngãi từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ngãi với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Ngãi có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ngãi ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Quảng Ngãi có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham