Gia công dầu gội chất lượng cao tại Thừa Thiên Huế

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Thừa Thiên Huế

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Thừa Thiên Huế. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Thừa Thiên Huế.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Thừa Thiên Huế; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Thừa Thiên Huế luôn muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Thừa Thiên Huế.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Thừa Thiên Huế, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Thừa Thiên Huế?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có kiến thức rộng về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế; có vốn cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Thừa Thiên Huế giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được các công ty chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất dầu gội tại Thừa Thiên Huế; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế mang lại doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế trọn gói – độc quyền. Tài chính yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế chính hãng và chất lượng cao; mang đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế.

 • Đặt gia công trọn gói tại Thừa Thiên Huế; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Thừa Thiên Huế.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Thừa Thiên Huế sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Thừa Thiên Huế hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Thừa Thiên Huế theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế
 • Gia công toner độc quyền tại Thừa Thiên Huế
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Thừa Thiên Huế
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Thừa Thiên Huế.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Thừa Thiên Huế
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Thừa Thiên Huế
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Thừa Thiên Huế.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đối tác để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất tốt. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại Thừa Thiên Huế mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Thừa Thiên Huế hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Thừa Thiên Huế; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Thừa Thiên Huế.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Thừa Thiên Huế của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế của Labcos luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Thừa Thiên Huế.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Thừa Thiên Huế.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một công ty sản xuất , gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Thừa Thiên Huế – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng tại Thừa Thiên Huế.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Thừa Thiên Huế của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công dầu gội dưới các cách thức sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá rẻ; gia công và sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công dầu gội phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Thừa Thiên Huế

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Thừa Thiên Huế cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Thừa Thiên Huế. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn order.
 • Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được lượng sản phẩm trong những lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách đưa; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức tốt riêng cho từng thị trường. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những bước sau của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải đạt được các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Thừa Thiên Huế của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế.

 • Phòng lab sản xuất và gia công dầu gội ở Thừa Thiên Huế của Labcos làm luôn công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần đảm bảo sự thẩm mỹ; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế.

 • Quy trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo order của quý khác ở Thừa Thiên Huế. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến giai đoạn chiết tách – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất được chuyển tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố bất lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội đều sẽ có nhân viên của chúng tôi xử lý cho bạn.

Dây chuyền gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy order từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng gia công và sản xuất theo mỗi khâu rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến doanh số; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quys khách; khả năng gia công được lên cao độ; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi bước vào mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Thừa Thiên Huế và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Thừa Thiên Huế với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Thừa Thiên Huế ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Thừa Thiên Huế có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham