Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 11 – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 11 - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 11 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 11 – TPHCM.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 11 – TPHCM; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận 11 – TPHCM luôn muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình tại tại Quận 11 – TPHCM.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 11 – TPHCM, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công và sản xuất dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận 11 – TPHCM?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Theo báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công – gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 11 – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM để đặt gia công – gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tài chính yếu, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều bạn đã và đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; đem đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận 11 – TPHCM.

 • Thuê sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 11 – TPHCM; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận 11 – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận 11 – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 11 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Quận 11 – TPHCM
 • Sản xuất toner trọn gói và độc quyền tại Quận 11 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quận 11 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận 11 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Quận 11 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Quận 11 – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận 11 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quận 11 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Quận 11 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 11 – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 11 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm dịch vụ để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi có đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quận 11 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 11 – TPHCM; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 11 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận 11 – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.
Labcos - Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 11 - TPHCM.
Labcos – Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 11 – TPHCM.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 11 – TPHCM.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 11 – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 11 – TPHCM – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Quận 11 – TPHCM.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Quận 11 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công dầu gội bằng các phương thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất dầu gội giá tốt; gia công và sản xuất dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công dầu gội phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận 11 – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 11 – TPHCM giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 11 – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 11 – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ nhận vai trò phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Sở hữu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, chất lượng tại Labcos.
Sở hữu công thức gia công dầu gội độc quyền, chất lượng tại Labcos.
 • Labcos có khoản 500 công thức sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp đối với nơi. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn bộ các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất đồng loạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 11 – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM.

 • Phòng lab gia công và sản xuất dầu gội ở Quận 11 – TPHCM của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quận 11 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp là bước sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không cho xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được đem tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận RvàD của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các bước sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm tra được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quy trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Thiết bị gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; tất cả hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến nên tránh được các rủi ro và sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
Labcos sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.
Labcos sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những bộ phận gia công và sản xuất theo từng khâu rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các công đoạn vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch, đạt chuẩn chất lượng.
Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch, đạt chuẩn chất lượng.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; mục đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỷ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ kỷ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 11 – TPHCM của Labcos giúp được khá nhiều chi phí cho quys khách; khả năng gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 11 – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 11 – TPHCM có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 11 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham