Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 10 – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 10 - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 10 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 10 – TPHCM.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 10 – TPHCM; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận 10 – TPHCM mong muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở tại Quận 10 – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 10 – TPHCM, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Labcos sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.
Labcos sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Quận 10 – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức bao quát về ngành gia công – gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM; có vốn cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM đem lại lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM để đặt hàng gia công – gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.
Labcos - Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 10 - TPHCM.
Labcos – Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 10 – TPHCM.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 10 – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất độc quyền tại Quận 10 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận 10 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận 10 – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Quận 10 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công serum trọn gói tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận 10 – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Quận 10 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền và trọn gói tại Quận 10 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 10 – TPHCM …
Gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao tại Labcos.
Gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao tại Labcos.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận 10 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 10 – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 10 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận 10 – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quận 10 – TPHCM.

Xưởng gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 10 – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 10 – TPHCM – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Quận 10 – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Quận 10 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

 • Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các dạng sau đây: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá bình dân; gia công và sản xuất dầu gội mắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 10 – TPHCM

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 10 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 10 – TPHCM. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn order.
 • Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp bạn định được khối lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
Công thức mỹ phẩm hàng đầu từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng RvàD của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức tốt cho từng vùng. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những công đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý mới được sản xuất hàng loạt và cho ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 10 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Quận 10 – TPHCM của Labcos làm cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
Gia công dầu gội tại Labcos Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.
Gia công dầu gội tại Labcos Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Quận 10 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha chế sau đó là giai đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn thiết bị máy móc ở bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp không thuận lợi hay không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và phát triển bởi phòng RvàD của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho quý khách.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các bước gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại do đó tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình vận hành gia công.
Labcos sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
Labcos sở hữu hệ thống thiết bị gia công hiện đại nhất hiện nay.
 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những bộ phận sản xuất theo mỗi công đoạn chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm soát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu vận hành được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới lợi luận; điểm đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho khách hàng; khả năng sản xuất và gia công được cao hơn; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 10 – TPHCM và gia công dầu gội tại Quận 10 – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 10 – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 10 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham