Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Vĩnh Long

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Vĩnh Long

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Vĩnh Long. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Vĩnh Long .

Phương châm của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Vĩnh Long; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Vĩnh Long luôn muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở tại Vĩnh Long.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Long; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Vĩnh Long độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Vĩnh Long; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Long, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn thử sức mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Vĩnh Long
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Vĩnh Long

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Vĩnh Long?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Vĩnh Long toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức do các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Vĩnh Long giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Vĩnh Long ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Vĩnh Long với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Long chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long.

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Vĩnh Long
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Vĩnh Long
 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Vĩnh Long; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Vĩnh Long sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Vĩnh Long hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Vĩnh Long theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long trọn gói và độc quyền là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Vĩnh Long
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Long
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Vĩnh Long
 • Sản xuất son môi độc quyền tại Vĩnh Long.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Long
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Long
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Vĩnh Long
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Vĩnh Long.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Long
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Vĩnh Long …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Vĩnh Long
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Vĩnh Long

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Vĩnh Long theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Long hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Long; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Vĩnh Long.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Vĩnh Long của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long của Labcos luôn được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Vĩnh Long.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Vĩnh Long.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Vĩnh Long
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Vĩnh Long

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Vĩnh Long – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Vĩnh Long.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Vĩnh Long của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com.

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện giờ, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Vĩnh Long

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các điều lệ ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Vĩnh Long. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê chi tiết; giúp khách hàng xác định được khối lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt đối với thị trường. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những bước sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải làm đúng các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và bán ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Vĩnh Long của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Vĩnh Long.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Long của Labcos làm luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo tính thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Vĩnh Long. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó là giai đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc những loại vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Nhiều quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói.
Nhiều quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói.

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các bước sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn; tất cả hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các ban sản xuất theo từng khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các gia đoạn vận hành được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Vĩnh Long
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Vĩnh Long

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới kết quả; mục đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi bước vào con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Vĩnh Long và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Long có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham