Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Trà Vinh .

Phương hướng của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng gia công mỹ phẩm của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Trà Vinh; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Trà Vinh rất muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của mình ở tại Trà Vinh.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Trà Vinh; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Trà Vinh của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Trà Vinh; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá cả phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Trà Vinh, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn thử bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Trà VInh.

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Trà VInh.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói tại Trà Vinh?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Ít vốn

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Trà Vinh trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh; có vốn cao. Bởi vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Trà Vinh đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Trà Vinh.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Trà Vinh giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Trà Vinh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Trà Vinh dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm gia công tại Trà Vinh có chất lượng, chính hãng; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh.

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Trà Vinh.

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Trà Vinh.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Trà Vinh; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công trọn gói tại Trà Vinh sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Trà Vinh hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Trà Vinh; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất toner trọn gói tại Trà Vinh
 • Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Trà Vinh
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Trà Vinh.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Trà Vinh
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Trà Vinh
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Trà Vinh.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Trà Vinh …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Trà Vinh

Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Trà Vinh

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Trà Vinh theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Labcos sở hữu nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Trà Vinh hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Trà Vinh; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Trà Vinh.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Trà Vinh của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh của Labcos luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Trà Vinh

Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Trà Vinh.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Trà Vinh.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Trà Vinh.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam kết và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một brand sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Trà Vinh – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Trà Vinh.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Trà Vinh

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả bạn.
 • Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Trà Vinh cho khách hàng. (h3)

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Trà Vinh. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách định được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức tốt đối với vùng. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những bước kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Trà Vinh của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Trà Vinh.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Trà Vinh của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần đảm bảo tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Trà Vinh. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo đến bước sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp mất vệ sinh và các loài vi sinh gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp không thuận lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Trà Vinh

Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Trà Vinh

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất cả quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại do đó không mắc phải các rủi ro & sai số trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các phòng gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, giám sát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Và giúp đem tới doanh thu; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Trà Vinh.

Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Trà Vinh.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của bạn; chất lượng gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi đến con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc thường gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Trà Vinh và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Trà Vinh có số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Trà Vinh từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Trà Vinh có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham