Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos được nhìn nhận là đơn vị chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Kiên Giang.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Kiên Giang; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Kiên Giang luôn muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Kiên Giang.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Kiên Giang riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng cao; mức giá rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Kiên Giang, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Kiên Giang.

Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Kiên Giang.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Kiên Giang?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Kiên Giang toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang; có nguồn lực tài chính cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do những công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang mang lại lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều người đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Kiên Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số người bán mỹ phẩm tại Kiên Giang dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Kiên Giang chính hãng và chất lượng cao; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Kiên Giang.

 • Thuê sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Kiên Giang; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Kiên Giang sẽ được công ty gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Kiên Giang hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Kiên Giang

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Kiên Giang.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Kiên Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Kiên Giang; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Kiên Giang
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Kiên Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Kiên Giang
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Kiên Giang.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Kiên Giang
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Kiên Giang …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Kiên Giang.

Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Kiên Giang.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Kiên Giang theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Kiên Giang hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Kiên Giang; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Kiên Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Kiên Giang của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang của chúng tôi luôn luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Kiên Giang.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Kiên Giang.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Kiên Giang

Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Kiên Giang.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Kiên Giang – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Kiên Giang.

Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Kiên Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các phương án sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Kiên Giang

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Kiên Giang cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Kiên Giang. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp khách hàng xác định được khối lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm vai trò nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt riêng cho từng vùng. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các công đoạn sau của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Kiên Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Kiên Giang.

 • Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Kiên Giang của Labcos làm luôn gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính đẹp mắt; tối ưu trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang.

 • Quá trình gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Kiên Giang. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha chế sau đó đến công đoạn sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn thành được mang đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Kiên Giang.

Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Kiên Giang.

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến nay là minh chứng roc ràng nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các bước gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể giám sát được tất thảy quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các bước gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa & sai phạm trong quy trình thực hiện gia công.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng sản xuất theo các công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm soát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các khâu hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Kiên Giang.

Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Kiên Giang.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến kết quả; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của bạn; hoạt động gia công và sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Kiên Giang và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Kiên Giang có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Kiên Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746