Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sóc Trăng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sóc Trăng

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Sóc Trăng. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Sóc Trăng .

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Sóc Trăng; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Sóc Trăng rất muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Sóc Trăng.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Sóc Trăng; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Sóc Trăng của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định startup kinh doanh mỹ phẩm tại Sóc Trăng; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Sóc Trăng, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những ai đang có khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Sóc Trăng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ cùng Labcos tại Sóc Trăng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Sóc Trăng?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Cần ít vốn

 • Gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Sóc Trăng trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng đem đến thu nhập cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn thấp, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Sóc Trăng nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Sóc Trăng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Sóc Trăng
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Kiên Giang

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Sóc Trăng có chất lượng, chính hãng; mang lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Sóc Trăng.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Sóc Trăng sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Sóc Trăng theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Sóc Trăng; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng
 • Gia công toner trọn gói tại Sóc Trăng
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Sóc Trăng
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Sóc Trăng.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Sóc Trăng
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Sóc Trăng …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Sóc Trăng.
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Sóc Trăng.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Sóc Trăng theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Labcos có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Sóc Trăng hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Sóc Trăng; Labcos là đơn vị bạn có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Sóc Trăng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Sóc Trăng của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng của chúng tôi luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Sóc Trăng.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Sóc Trăng.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Sóc Trăng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Sóc Trăng.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Sóc Trăng – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Sóc Trăng.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các hình thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Sóc Trăng

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Sóc Trăng cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Sóc Trăng. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng định được lượng sản phẩm cho từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức gia công mỹ phẩm mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt đối với vùng. Phục vụ tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất đại trà và cho ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Sóc Trăng của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Sóc Trăng.

 • Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Sóc Trăng của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công mỹ phẩm bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng.

 • Quy trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Sóc Trăng. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loại vi sinh gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất được chuyển đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các yếu tố không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy mạnh tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm

Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Sóc Trăng.
Labcos sở hữu hệ thống máy móc, công hệ hiện đại đạt chuẩn GMP tại Sóc Trăng.

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công mỹ phẩm tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả hệ thống máy móc của Labcos đều được đặt từ nước ngoài. Các khâu gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến do đó tránh được các rủi ro và sai sót trong quy trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những ban gia công và sản xuất theo mỗi khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, kiểm soát công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước hoạt động được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho bạn; từ đó, tư vấn và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Và giúp đem lại doanh thu; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Sóc Trăng.
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Sóc Trăng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; hoạt động sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới mảng mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Sóc Trăng và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sóc Trăng công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng với số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Sóc Trăng từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Sóc Trăng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Sóc Trăng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham