Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hậu Giang

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hậu Giang

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là đơn vị chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Hậu Giang.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hậu Giang; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Hậu Giang muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Hậu Giang.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Hậu Giang; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Hậu Giang; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả hợp lý; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hậu Giang, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ tại Hậu Giang.
Khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm gia công giá rẻ tại Hậu Giang.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Hậu Giang?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Hậu Giang trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang; có nguồn lực tài chính cao. Vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Hậu Giang mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Hậu Giang.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang trọn gói – độc quyền. Vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Hậu Giang nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Hậu Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Hậu Giang với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Hậu Giang chính hãng và chất lượng cao; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Hậu Giang.

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Hậu Giang.
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín của Labcos tại Hậu Giang.
 • Thuê sản xuất trọn gói & độc quyền tại Hậu Giang; bạn gần như có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Hậu Giang sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Hậu Giang hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Hậu Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền và trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Hậu Giang; spa và thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Hậu Giang
 • Gia công serum độc quyền tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Hậu Giang.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Hậu Giang
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Hậu Giang.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Hậu Giang
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Hậu Giang …
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Hậu Giang
Labcos nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn tại Hậu Giang

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Hậu Giang theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm dịch vụ để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hậu Giang hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hậu Giang; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hậu Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Hậu Giang của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hậu Giang.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hậu Giang.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Hậu Giang.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Hậu Giang.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Hậu Giang – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Hậu Giang.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Hậu Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các phương thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Hậu Giang

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Hậu Giang cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Hậu Giang. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này để quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng giải được lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức tốt cho từng vùng. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những giai đoạn tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các yêu cầu luật pháp trước khi được sản xuất ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hậu Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Hậu Giang của Labcos thực hiện luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi trội được brand sản phẩm cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Hậu Giang. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo là giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh được chuyển đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố bất lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos

Nhiều quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói.
Nhiều quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói.

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; tất cả hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì vậy không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quy trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những bộ phận gia công theo mỗi công đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Hậu Giang.
Labcos có đội ngũ nghiên cứu giỏi chuyên môn, nhân viên tay nghề cao tại Hậu Giang.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại lợi luận; mục đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất gia công và sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới con đường kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Hậu Giang và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Hậu Giang từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hậu Giang có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Hậu Giang ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Hậu Giang có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham