Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Thống Nhất – Đồng Nai .

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Thống Nhất – Đồng Nai; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Thống Nhất – Đồng Nai rất muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình tại tại Thống Nhất – Đồng Nai.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành rẻ; được đối tác giúp – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Thống Nhất – Đồng Nai, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có một số vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải cần có kiến thức bao quát về ngành gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; có vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do những công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai đem lại doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai để đặt gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm chuyên ngiệp với Labcos, uy tín và tiết kiệm chi phí.

Kinh doanh mỹ phẩm chuyên ngiệp với Labcos, uy tín và tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Thống Nhất – Đồng Nai hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Gia công toner độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Sản xuất serum trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai …
Sản xuất mỹ phẩm với quy mô lớn, độc quyền.

Sản xuất mỹ phẩm với quy mô lớn, độc quyền.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai; Chúng tôi là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Thống Nhất – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Thống Nhất – Đồng Nai; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Thống Nhất – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Thống Nhất – Đồng Nai của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai.
Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm gia công chất lượng với giá cả phải chăng.

Nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Thống Nhất – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Thống Nhất – Đồng Nai – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Thống Nhất – Đồng Nai.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Thống Nhất – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Thống Nhất – Đồng Nai

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Thống Nhất – Đồng Nai cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Thống Nhất – Đồng Nai. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Giai đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách định được lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.

 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận việc nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức tốt cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các giai đoạn sau của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được sản xuất đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Thống Nhất – Đồng Nai của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Thống Nhất – Đồng Nai của Labcos hoạt động luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Thống Nhất – Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo đến công đoạn sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành được đem đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Dây chuyền gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc đặt từ châu âu. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì thế không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
Dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất hiện nay.

 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những bộ phận gia công theo mỗi giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các bước vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; qua đó, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang lại lợi luận; điểm đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí của quys khách; khả năng sản xuất và gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến con đường mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Thống Nhất – Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Thống Nhất – Đồng Nai có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham