Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai .

Sứ mệnh của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá cả hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có số vốn nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Hệ thống nhà máy phục vụ cho hoạt động gia công mỹ phẩm quy mô tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai đem lại doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai để đặt gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm gia công chuyên nghiệp và tối ưu chi phí tại Labcos.

Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm gia công chuyên nghiệp và tối ưu chi phí tại Labcos.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

Rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có nhiều người bán mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

 • Thuê sản xuất trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Gia công toner trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai …
Gia công mỹ phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao.

Gia công mỹ phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Labcos đồng thời là đơn vị cung ứng nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Labcos đồng thời là đơn vị cung ứng nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

Với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Vĩnh Cửu – Đồng Nai – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các đề án gia công mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Labcos luôn có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà quý khách đưa; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công và gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra các công thức chất lượng riêng cho từng vùng. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công phải làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là bước chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi sinh gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các điều kiện bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

Labcos trình bày đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quy trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền máy móc của Labcos đều được order từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến do đó không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất và gia công.
Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu.

Hệ thống thiết bị và máy móc gia công mỹ phẩm tân tiến, hiện đại nhất hiện nay.

 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang lại lợi luận; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí của quys khách; chất lượng gia công và sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham