Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Rạch Giá - Kiên Giang

Nhà máy sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Rạch Giá – Kiên Giang .

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Labcos luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Labcos luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Rạch Giá – Kiên Giang; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Rạch Giá – Kiên Giang muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Rạch Giá – Kiên Giang.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; đang muốn tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Rạch Giá – Kiên Giang, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; có vốn cao. Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do các công ty chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang đem lại doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang độc quyền – trọn gói. Tài chính thấp, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều người đã và đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang chính hãng và chất lượng cao; đem lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá - Kiên Giang chất lượng cao.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang chất lượng cao.
 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Rạch Giá – Kiên Giang hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang …
Các sản phẩm mỹ phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.
Các sản phẩm mỹ phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang; Chúng tôi là một đơn vị rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Rạch Giá – Kiên Giang hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Rạch Giá – Kiên Giang; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Rạch Giá – Kiên Giang

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Rạch Giá – Kiên Giang của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang của chúng tôi luôn làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Rạch Giá – Kiên Giang.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Rạch Giá – Kiên Giang.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một thương hiệu sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Rạch Giá – Kiên Giang – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Rạch Giá – Kiên Giang.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Rạch Giá – Kiên Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Người tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các phương án gia công mỹ phẩm tối ưu.
Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Rạch Giá – Kiên Giang

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Rạch Giá – Kiên Giang. Labcos luôn có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng tìm được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và tìm ra các công thức phù hợp cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những bước sau của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Rạch Giá – Kiên Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang.

 • Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Rạch Giá – Kiên Giang của Labcos thực hiện cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Labcos đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Rạch Giá – Kiên Giang. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp là công đoạn chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc thuộc dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi sinh gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất sẽ được chuyển tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các yếu tố không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các bước sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể giám sát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tiên tiến nên không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quá trình hoạt động gia công.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia ra các phòng sản xuất theo mỗi khâu cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.
Labcos là công ty sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh thu; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí của quys khách; hiệu suất sản xuất và gia công được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi bước vào con đường thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
 • Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Rạch Giá – Kiên Giang và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
Đặt sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá - Kiên Giang với số lượng nhiều không giới hạn.
Đặt sản xuất mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận

Với việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Rạch Giá – Kiên Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham