Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Mỹ Tho - Tiền Giang

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Sứ mệnh của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Labcos đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Labcos đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Mỹ Tho – Tiền Giang; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Mỹ Tho – Tiền Giang mong muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Mỹ Tho – Tiền Giang.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; mong muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng tốt; chi phí rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Mỹ Tho – Tiền Giang, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng tiền không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử sức bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; có vốn cao. Vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các công ty gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; bạn sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc bán mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang để đặt gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và tuân theo pháp luật

Nhiều người đã và đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang chính hãng, chất lượng tốt; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho - Tiền Giang chất lượng cao.
Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang chất lượng cao.
 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Mỹ Tho – Tiền Giang hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang chất lượng cao.

Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Sản xuất toner độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang …
Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.
Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đối tác để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang; Chúng tôi là một đơn vị khá bảo đảm. Labcos sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Mỹ Tho – Tiền Giang hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Mỹ Tho – Tiền Giang; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Mỹ Tho – Tiền Giang của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang của Labcos luôn làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.

Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Mỹ Tho – Tiền Giang – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công tại Mỹ Tho – Tiền Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Mỹ Tho – Tiền Giang

 • Sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có các quy tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

Bước này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách định được lượng sản phẩm trong từng đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra các công thức chất lượng cho từng vùng. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.

Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.

Khi xác định được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những công đoạn tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất phải đạt được các yêu cầu luật pháp trước khi được sản xuất ồ ạt và cho ra ngoài.

Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Mỹ Tho – Tiền Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Mỹ Tho – Tiền Giang của Labcos làm cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.

Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang.

Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Mỹ Tho – Tiền Giang. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn chiết tách – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.

Quy trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi sinh gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất sẽ được chuyển tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.

Kho hàng được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi & thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
Labcos sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).

Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

Labcos hoạt động tất cả các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể kiểm tra được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.

Các trở ngại trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến vì vậy không mắc phải các rủi ro & sai phạm trong quá trình vận hành gia công.

Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những bộ phận sản xuất theo từng công đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các công đoạn vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.

Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.
Labcos là công ty chuyên sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty chuyên sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – năng động

Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến lợi luận; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất sản xuất được nâng cao; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Mỹ Tho – Tiền Giang và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang với số lượng nhiều không giới hạn.
Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm
Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp về quy trình sản xuất và phát triển công thức cho sản phẩm của mình.

Kết luận

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Mỹ Tho – Tiền Giang có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions