Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đà Lạt

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đà Lạt

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Đà Lạt.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.
Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đà Lạt; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Đà Lạt luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Đà Lạt.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Đà Lạt; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Đà Lạt độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Đà Lạt; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đà Lạt, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn thử bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Đà Lạt?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt; có tìm lực về vốn cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt như Labcos để đem lại chất lượng tốt nhất.
Lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt như Labcos để đem lại chất lượng tốt nhất.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Lạt mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Đà Lạt.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Đà Lạt giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và tuân theo pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Đà Lạt ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Đà Lạt với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Lạt với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Đà Lạt chính hãng, chất lượng tốt; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Đà Lạt.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt hàng đầu.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Đà Lạt.

Đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Đà Lạt; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt.

Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.

Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Đà Lạt sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Đà Lạt hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Đà Lạt theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Đà Lạt; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Đà Lạt
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Đà Lạt
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Đà Lạt
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Đà Lạt.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Đà Lạt
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Đà Lạt
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Đà Lạt
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Đà Lạt.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Đà Lạt
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Đà Lạt …
Các sản phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.
Các sản phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Lạt

 • Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Đà Lạt theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Lạt; Labcos là một thương hiệu khá phù hợp. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Đà Lạt hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đà Lạt; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đà Lạt.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Đà Lạt của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt của Labcos luôn khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Đà Lạt.

Labcos là công ty thu nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty thu nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đà Lạt.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đà Lạt – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Đà Lạt.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại Đà Lạt của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.
Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà Labcos đề xuất các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đà Lạt

 • Sau khi đạt được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Đà Lạt cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Đà Lạt. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn định được khối lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức tốt đối với thị trường. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

 

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và cho ra thị trường.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đà Lạt của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Đà Lạt.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Đà Lạt của Labcos làm cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; tối ưu trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.
Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Lạt.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Đà Lạt. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế sau đó đến công đoạn tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi sinh gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn tất sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các điều kiện không thuận lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được tất cả quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu từ ngoài nước. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa & sai số trong quy trình thực hiện sản xuất.
 • Nhà máy gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các ban gia công theo mỗi giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài
Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; chất lượng gia công được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến ngành thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Đà Lạt và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đà Lạt độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt với số lượng lớn không giới hạn.
Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm của Labcos.
Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm của Labcos.

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Lạt ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Đà Lạt có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham