Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại quận thanh khê

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng .

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng luôn muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của chính mình tại tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; đang muốn tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; giá cả hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do những công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng đem đến doanh thu cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều người đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng chính hãng, chất lượng tốt; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • Thuê gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Sản xuất toner độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất bảo đảm. Labcos có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của chúng tôi luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Thanh Khê – Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các phương thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các phương án gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách lựa chọn.
 • Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp khách hàng giải được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức chất lượng cho từng nơi. Phục vụ chu đáo nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những giai đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp lý mới được gia công hàng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng.

 • Quy trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận Thanh Khê – Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha chế kế tiếp đến giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi rút gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được mang tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các trường hợp không thuận lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến do đó tránh được các rủi ro & sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các bộ phận gia công và sản xuất theo từng khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra công đoạn cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu vận hành được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao và quy mô lớn.
Labcos có hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao và quy mô lớn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh thu; mục đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí cho quys khách; hiệu suất sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi bước vào ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham