Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng luôn muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử sức mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng là một trong những khách hàng của Labcos.

Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Tại sao nên chọn gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức bao quát về ngành gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do những công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng mang đến lợi nhuận cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều người đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Gia công serum độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những công thức mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Hải Châu – Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các cách thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo nhu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng. Labcos sẽ có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách giải được số lượng sản phẩm trong từng lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các công đoạn sau của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được gia công hàng loạt và bán ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Quận Hải Châu – Đà Nẵng của Labcos hoạt động cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Hải Châu - Đà Nẵng. uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng. uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Quận Hải Châu – Đà Nẵng. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là công đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm); dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các trường hợp không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được đặt từ ngoài nước. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra lại, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao và quy mô rộng.

Labcos có hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao và quy mô rộng.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

 • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, chăm sóc và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang đến lợi luận; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho quys khách; hoạt động gia công được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào ngành thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, Labcos sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746