Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Phương châm của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội rất muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của mình tại khu vực tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các phương án xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay muốn thử bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Nam Từ Liêm

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Nam Từ Liêm

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.
 • Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; có vốn cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

 

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do những công ty gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đem đến doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội theo hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt; đem lại thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Nam Từ Liêm.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Nam Từ Liêm.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

 • Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm thương hiệu uy tín để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; Chúng tôi là một lựa chọn khá phù hợp. Labcos sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Nam Từ Liêm.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Nam Từ Liêm.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam kết và nhất quán quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện giờ, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có những điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn định được lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức phù hợp cho từng thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn sau của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp luật trước khi được sản xuất đồng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 • Phòng lab gia công mỹ phẩm ở Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Labcos thực hiện luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Nam Từ Liêm uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha trộn sau đó đến công đoạn sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loại vi rút gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được mang tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

 • Labcos thực hiện tất cả các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát được tất thảy quy trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc từ châu âu. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa & sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những ban sản xuất theo các khâu rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của Labcos. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại kết quả; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; hiệu suất sản xuất và gia công được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề thường gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm tại quận Nam Từ Liêm với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746