Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội mong muốn có các dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; đang muốn tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có khoảng vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Bắc Từ Liêm
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Bắc Từ Liêm

Tại sao nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội mang đến doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội có chất lượng, chính hãng; đem đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Bắc Từ Liêm.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Bắc Từ Liêm.
 • Thuê gia công trọn gói & độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội độc quyền và trọn gói là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội …
Labcos chuyên gia công mỹ phẩm với số lượng lớn tại Quận Bắc Từ Liêm
Labcos chuyên gia công mỹ phẩm với số lượng lớn tại Quận Bắc Từ Liêm

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Labcos có nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Bắc Từ Liêm.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Bắc Từ Liêm.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm trong từng lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức phù hợp cho từng nơi. Phục vụ tận tình nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các bước tiếp theo của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 • Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Labcos làm luôn bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi lên được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm theo order của quý khác ở Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha chế bước tiếp theo đến giai đoạn tách chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn thành được đem tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp bất lợi & không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công và sản xuất lớn; tất cả hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ nước ngoài. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến nên tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình vận hành gia công.
 • Nơi gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các ban gia công theo mỗi công đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi tới lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham