Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là thương hiệu cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Cái Răng – Cần Thơ muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của mình tại khu vực tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn các chiến lược phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Cái Răng – Cần Thơ, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có khoảng tiền nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Cái Răng

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Cái Răng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức do những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ để đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ trọn gói – độc quyền. Vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều bạn đã và đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ có chất lượng, chính hãng; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cái Răng.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cái Răng

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Quận Cái Răng – Cần Thơ hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Cái Răng – Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Cái Răng – Cần Thơ; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của Labcos luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Cái Răng.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Cái Răng.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một brand gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Cái Răng – Cần Thơ – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Cái Răng – Cần Thơ

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các điều khoản ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Cái Răng – Cần Thơ. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Công đoạn này để khách hàng của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách giải được số lượng sản phẩm cho những lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ nhận vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và cho ra các công thức tốt riêng cho từng thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được gia công đồng loạt và cho ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Quận Cái Răng – Cần Thơ của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi trội được brand sản phẩm và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Cái Răng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Cái Răng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo order của bạn ở Quận Cái Răng – Cần Thơ. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế sau đó đến bước chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn thành sẽ được chuyển tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các yếu tố bất lợi hay thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các công đoạn gia công trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tiên tiến do đó không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình hoạt động sản xuất.
 • Nơi gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo từng khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm soát nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các công đoạn hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Cái Răng.

Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Cái Răng.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới doanh thu; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; khả năng gia công và sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Cái Răng – Cần Thơ và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cái Răng – Cần Thơ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746