Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đang là một ngành nghề có sự phát triển nhanh nhất hiện nay. Khách hàng đang ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi vì sự lành tính và an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 2 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một phát triển

Trên sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của mình. Do đó, nhu cầu về những loại mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không làm tổn hại đến sức khỏe con người; là những gì mọi người vẫn đang chú trọng ngày nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ ra nhiều chi phí hơn để đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra của họ: làm đẹp và an toàn. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural vẫn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với người mua bởi lẽ những loại này thường an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, cùng với đó là việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng tăng lên đáng kể. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhu cầu tìm kiếm những nguồn cung cấp nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.

Nhu cầu tìm kiếm những nguồn cung cấp nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng có thể gây ra nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến cơ thể con người. Chính những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà khách hàng càng ngày càng tiếp nhận mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Sau đây là vài lý do thương hiệu mỹ phẩm nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hoặc dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp tới làn da con người nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn được đề cao để giữ vững lòng tin khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng: việc hợp tác với công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một số lý do chúng ta nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 2 – TPHCM

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa phần ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Cũng chính vì thế mà ngành mỹ phẩm ngày một phát triển mang tới rất nhiều doanh thu cao. Do đó có rất nhiều cơ sở; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tối ưu cho các start up mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai cũng có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức càng một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo tới sức khỏe và làn da hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều cần tới những mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện về một thị trường lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng cũng kéo theo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp lớn, các công ty cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều doanh nghiệp mới cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại đối đầu với nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở vật chất, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… Những khó khăn này làm cho họ cần tìm đến các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics hiện nay.

Tại sao nên tìm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 2 – TPHCM?

Để nắm kĩ hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa các nhà cung cấp và những nhãn hàng; thì chúng ta sẽ tìm hiểu về điểm mạnh và hạn chế ở từng bên. Điều này giúp chúng ta nắm bắt được lý do mà hầu hết đơn vị cần tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm kiếm đối tác cần chú trọng tới chất lượng nguyên liệu và dịch vụ của phía nhà sản xuất. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ & thời gian kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi chọn công ty cung cấp luôn là chất lượng & tín nhiệm cao.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Quận 2 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu quan trọng trong dịch vụ trị liệu & làm đẹp da ở những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM. Tuy vậy, để tìm được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao thì là vấn đề không phải dễ thực hiện, đặc biệt là đối với các spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng, nâng cao được sự tin yêu to lớn ở người tiêu dùng.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 2.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 2.

Vì sao cần chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận 2 – TPHCM?

Một một spa kinh doanh uy tín luôn đặt chất lượng & sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở những spa thẩm mỹ viện cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần tạo nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm làm đẹp, bạn nên lưu ý chọn thật kĩ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sử dụng đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả hài lòng & đem lại sự tin yêu của khách hàng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt có thể gây nên những bệnh cho làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài làm giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi chọn nguồn cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận 2 – TPHCM

Việc lựa chọn công ty cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tại Quận 2 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách sử dụng một số nguyên liệu từ thiên nhiên. Để đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm thu được thì nguồn nguyên liệu để làm mỹ phẩm là rất quan trọng. Chỉ có sử dụng những nguyên liệu handmade uy tín, chất lượng thì mới có thể bảo đảm được độ an toàn trong thành phẩm. Dựa vào hiệu năng của những thành phần thiên nhiên, từ đó phối hợp cùng một số chất phụ gia an toàn; giúp làm tăng hiệu quả của các công dụng tự nhiên vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do các dòng sản phẩm thủ công được gia công toàn bộ từ thành phần, nguyên liệu tự nhiên nên luôn có độ an toàn cao. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm thủ công chất lượng đảm bảo sẽ luôn được người mua hàng lựa chọn. Các loại mỹ phẩm handmade rất phong phú ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 2 – TPHCM?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố chủ chốt tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, giai đoạn chọn nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Việc sản phẩm được đưa đến người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì mặc nhiên khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Ngược lại nếu sản phẩm không mang lại kết quả hoặc tác động đến sức khỏe người tiêu dùng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng Việt luôn tin tưởng vào lời đánh giá của những người mua trước.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho sản phẩm.

Hiện nay, do bởi sức hút của ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm thủ công rất lớn nên có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những tiềm ẩn hệ lụy cho cả khách hàng, công ty cung cấp sản phẩm và môi trường. Việc quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, tác động đến danh dự của công ty.

Bí quyết để chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất?

Thành phần nguyên liệu chính là một trong những yếu tố tiên quyết cho chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp xây dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 2 – TPHCM. Bên cạnh đó, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm đúng cũng quan trọng không kém.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần tham khảo một vài điểm sau phòng tránh trường hợp chọn phải những nơi cung cấp nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo ý kiến từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những lời của khách hàng có thể là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn nên thấy rõ trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến các nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để đảm bảo hơn.

Lựa chọn đối tác mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 2 – TPHCM

chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 2 – TPHCM hiện tại.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 2 - TPHCM

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 2 – TPHCM

Tại sao lựa chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 2 – TPHCM?

Sau đây là các lý do sẽ quyết định bạn cần chọn Labcos là công ty đảm bảo uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 2 – TPHCM:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Nhà máy thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như những phòng theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 2 – TPHCM

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Quận 2 – TPHCM. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến sự an toàn của người tiêu dùng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 2 – TPHCM; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với vô số dòng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp tất cả các loại mỹ phẩm 100% thiên nhiên ví dụ như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên tại Quận 2 - TPHCM.

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng 100% từ thiên nhiên tại Quận 2 – TPHCM.

Dưới đây là một vài những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, trải qua quá trình gia công thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực đến sự hoạt động của trí não; hỗ trợ cân bằng thể trạng; thêm và thực đơn những vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng từ những nhà nghiên cứu, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng sẽ được chỉ dẫn đầy đủ về cơ chế hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham