Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 3 – TPHCM – Labcos

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 3 - TPHCM - Labcos

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh hiện nay. Khách hàng dần để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics bởi đặc điểm lành tính và không hoá chất, an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 3 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và thích hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng gia tăng

Trong sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe con người; là những gì mọi người đang quan tâm hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu đặt ra của mình: đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% thiên nhiên luôn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với khách hàng bởi những loại này thường an toàn, không gây độc hại với sức khỏe con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch rất nhiều, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.
Nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, mặc dù có đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng rất dễ gây nên vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây ra những phản ứng xấu như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng đang có xu hướng tiếp nhận mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Bên dưới đây là một số lý do khách hàng nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên để chăm sóc da hoặc dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến da nên các thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để gìn giữ sự tin yêu của khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Phát triển sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một vài lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 3 – TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu hết ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Vì thế mà thị trường mỹ phẩm ngày trở nên phát triển mang tới rất nhiều lợi nhuận cao. Do đó hàng loạt cơ sở; cá nhân chọn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo và trở thành giải pháp hiệu quả đối với những công ty mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức càng một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe và làn da hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều cần tới các sản phẩm làm đẹp da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh cho một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, những công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều công ty nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại vấp phải khá nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu gia công,… các bất tiện này làm cho họ lựa chọn tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics ngày nay.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 3 – TPHCM?

Để hiểu sâu hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa các nhà cung cấp và những nhãn hiệu; thì ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm và hạn chế của mỗi bên. Việc đó giúp ta biết được lý do mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi chọn lựa đối tượng hợp tác cần chú ý đến chất lượng sản phẩm & sự uy tín của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi lựa chọn đối tác cung ứng luôn phải là hiệu quả & uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa tại Quận 3 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu khá quan trọng đối với dịch vụ trị liệu và làm đẹp da tại những spa làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 3 – TPHCM. Tuy vậy, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn là vấn đề không phải dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho những spa lấy chất lượng lên đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá rẻ và chất lượng, gây dựng được sự tin tưởng to lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 3.
Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 3.

Vì sao nên lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận 3 – TPHCM?

Một một spa kinh doanh chất lượng cần đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở những spa thẩm mỹ viện cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần làm ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần phải chọn kỹ lưỡng công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại niềm tin của khách hàng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng kém sẽ dễ gây nên những bệnh lí ở da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài làm giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM

Việc chọn lựa địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng & trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là những dòng mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng cách tận dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên. Để bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm thu được thì nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Chỉ có khi sử dụng những nguyên liệu handmade đảm bảo uy tín mới có thể đảm bảo được sự an toàn trong sản phẩm. Khai thác công dụng của những sản phẩm thiên nhiên, từ đó pha trộn cùng một vài thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng các công dụng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Do những dòng sản phẩm thủ công được điều chế 100% từ nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo độ lành tính rất cao. Vì lẽ đó, dòng mỹ phẩm handmade chất lượng đảm bảo sẽ luôn được người mua hàng ưa chuộng. Những dòng mỹ phẩm handmade rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực như nước hoa; sữa rửa mặt; sữa tắm; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 3 – TPHCM?

Đối với mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố đi đầu làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu sản phẩm. Do đó, bước chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho sản phẩm.
Nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ra chất lượng cho sản phẩm.

Việc mỹ phẩm đưa đến tay khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng thậm chí tác động đến sức khỏe người dùng thì danh dự của thương hiệu sẽ khó mà tìm lại bởi người tiêu dùng Việt luôn tin tưởng vào lời đánh giá từ người mua hàng trước.

Hiện tại, chỉ vì sự hấp dẫn của ngành gia công mỹ phẩm thủ công rất quy mô nên có nhiều công ty trên thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Kèm theo sự vô tâm đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho tất cả mọi người, đơn vị cung ứng sản phẩm và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công không đảm bảo chất lượng sẽ gây tác động trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Về lâu dài, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến doanh số của công ty.

Làm sao để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu chính là yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Do vậy, sở hữu nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ có thể giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp xây dựng niềm tin của khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về xưởng cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 3 – TPHCM. Mặt khác, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm đúng cũng không kém phần quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem xét một số điều sau để tránh việc gặp phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

Xin lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.

Xem phản hồi của khách hàng về các nơi cung cấp nguyên liệu: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên xem xét trước khi mua hàng.

Khi đến các địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 3 – TPHCM

Lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 3 – TPHCM hiện tại.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 3 - TPHCM
Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM

Tại sao lựa chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 3 – TPHCM?

Dưới đây là một số lý do sẽ quyết định bạn nên chọn Labcos là thương hiệu uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 3 – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn bảo đảm 100% nguyên chất, an toàn, chất lượng
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; đạt được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM

Labcos chính là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Quận 3 – TPHCM. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả chất lượng cao cũng như xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến mục tiêu an toàn của người tiêu dùng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Một số nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 3 – TPHCM; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đạt các tiêu chuẩn. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng 100% từ thiên nhiên tại Quận 3 - TPHCM.
Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng 100% từ thiên nhiên tại Quận 3 – TPHCM.

Dưới đây là một số các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, qua quá trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; giúp cân bằng thể trạng; bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng của những chuyên gia trong ngành, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi tóc hư tổn; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho da.

Labcos tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham