Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những ngành nghề có sự phát triển nhanh, thu về lợi nhuận cao hiện nay. Người dùng đang ngày càng hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu organics vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 5 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và thích hợp với nhu cầu thị trường.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Với sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến sắc đẹp và sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang chú trọng hiện nay.

Khách hàng sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để đáp ứng đúng tiêu chí của họ: làm đẹp và không độc hại. Vì vậy, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% tự nhiên luôn luôn là sự ưu tiên đối với khách hàng bởi vì những sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại với cơ thể con người.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm organic rất lớn, cùng với đó là việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên đáng kể. Chỉ đẹp là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho sản xuất mỹ phẩm ngày càng cao.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại công dụng nhanh chóng nhưng có thể tạo nên rất nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà người dùng dần thích mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Bên dưới đây là vài lý do khách hàng nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên lành tính để làm đẹp trực tiếp hoặc dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Nâng cao sự tin yêu của khách hàng: việc lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 5 – TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu như ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Chính vì đó mà thị trường mỹ phẩm ngày một phát triển mang lại nhiều doanh thu cao. Do đó rất nhiều doanh nghiêp; tổ chức chọn khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tối ưu cho những công ty mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai cũng có thể thấy sự phát triển như vũ bão của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe và làn da hơn.

Đa số mọi lứa tuổi đều có nhu cầu đến các sản phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện cho một thị trường rộng lớn và sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, những công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các đơn vị này lại đối đầu với rất nhiều khó khăn về tài chính, cơ sở cố định, phát triển thương hiệu, nguyên liệu gia công,… các bất tiện này dẫn đến họ cần tìm đến những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết thiết yếu trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao cần tìm kiếm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận 5 – TPHCM?

Để hiểu rõ hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa những nhà cung cấp và các nhãn hàng; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm & hạn chế ở từng bên. Điều này giúp ta nắm được lý do mà rất nhiều đơn vị lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tác cần chú ý về chất lượng sản phẩm & năng lực của phía nhà cung cấp. Hạn chế đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên hàng đầu khi chọn lựa công ty cung cấp luôn là hiệu quả và uy tín.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa tại Quận 5 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu đối với mảng trị liệu & chăm sóc da ở những spa chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 5 – TPHCM. Tuy vậy, để tìm được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, an toàn là điều không phải dễ, đặc biệt là cho những spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá chuẩn và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu lớn nơi khách hàng.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 5.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 5.

Tại sao cần chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Quận 5 – TPHCM?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần tạo ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm, bạn cần phải chọn thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sử dụng đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả hài lòng và đem lại niềm tin của khách hàng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng kém có thể gây nên các bệnh lí cho làn da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm suy giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp uy tín tại Quận 5 – TPHCM

Việc tìm kiếm địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn thu hút một lượng khách tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Quận 5 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là những loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách phối hợp một vài nguyên liệu tự nhiên. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm thu được thì những loại nguyên liệu làm mỹ phẩm là rất quan trọng. Chỉ khi sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín, chất lượng thì mới bảo đảm được sự an toàn trong thành phẩm. Tối ưu hiệu năng của những thành phần tự nhiênmà phối hợp với một vài thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng lên các công dụng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi các dòng sản phẩm thủ công được làm toàn bộ từ nguyên liệu tự nhiên nên thường có độ lành tính rất cao. Vì thế, sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm handmade chất lượng đảm bảo sẽ rất được mọi người tin dùng. Những loại mỹ phẩm handmade vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem dưỡng da; kem chống nắng; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 5 – TPHCM?

Đối với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Bởi vậy, giai đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Việc sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì đương nhiên khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi còn làm tác động đến sức khỏe khách hàng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin tưởng vào lời đánh giá của những người mua hàng trước.

Hiện nay, do bởi sự hấp dẫn của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và tắc trách đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, công ty cung cấp sản phẩm và môi trường. Điều quan trọng là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng tới danh dự của công ty.

Làm sao để tìm mua nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu là nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do vậy, sở hữu nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ có thể giúp mang lại chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng niềm tin của khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do đó, cần phải tìm hiểu rõ về công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 5 – TPHCM. Thêm vào đó, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm tối ưu cũng không kém phần quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên lưu ý một vài những điểm sau để tránh việc gặp phải những nơi cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Xin ý kiến của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về những nơi cung cấp: Những của khách hàng có thể là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần thấy rõ trước khi mua hàng.
 • Khi đến các nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.
Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 5 - TPHCM

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 5 – TPHCM

Lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 5 – TPHCM

Lựa chọn địa chỉ để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, sự an toàn cho khách hàng. Labcos là đối tác chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 5 – TPHCM hiện tại.

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 5 – TPHCM?

Dưới đây là các điều thuyết phục bạn chọn Labcos là đối tác đảm bảo uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 5 – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm nguyên chất 100%, chất lượng, an toàn
 • Dây chuyền thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; phù hợp với mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan có thẩm quyền và các phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận 5 – TPHCM. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn luôn hướng đến mục tiêu an toàn cho người dùng để phát triển và nghiên cứu những sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 5 – TPHCM; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với vô số dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng các loại mỹ phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng 100% từ thiên nhiên tại Quận 5 - TPHCM.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng 100% từ thiên nhiên tại Quận 5 – TPHCM.

Sau đây là những nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, được thực hiên qua quy trình sản xuất thân thiện cho môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch; hỗ trợ cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những vitamin thiết yếu cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng của các nhà nghiên cứu, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn được hướng dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746