Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 1 – TPHCM – Labcos

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 1 - TPHCM - Labcos

Thương mại mỹ phẩm là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng khá nhanh hiện nay. Người sử dụng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên bởi vì sự lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 1– TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và thích hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội đã ảnh hưởng một phần không nhỏ nhu cầu làm đẹp của con người. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về các loại mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người vẫn đang quan tâm ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu của mình: đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% natural luôn luôn là sự ưu tiên nhất với người tiêu dùng bởi những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại với sức khoẻ con người.

Nhu cầu mua mỹ phẩm thiên nhiên rất lớn, đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng tăng lên. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều dòng mỹ phẩm sản xuất một cách đại trà và hoá tổng hợp, mặc dù có đem lại công dụng nhanh chóng nhưng có thể tạo ra vô số hậu quả nghiêm trọng về sau. Hoặc một số dòng sản phẩm mỹ phẩm có chứa nhiều chất độc hại; gây nên các phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hoặc một số bệnh về da đến sức khoẻ con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người dùng dần thích mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho các thương hiệu mỹ phẩm ngày càng cao.
Nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu mỹ phẩm ngày càng cao.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Dưới đây là các lý do bạn nên tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để chăm sóc da hay dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp đến da nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm phải luôn được đặt lên trên hết để giữ vững lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Phát triển lòng tin của khách hàng: việc tìm ra nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Xem thêm

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch tại Việt Nam

Tìm hiểu về nguồn nguyên liệu sạch tại Labcos

Bí quyết chọn nguồn nguyên liệu chất lượng

Lý do nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Các lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 1 – TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa số ở những lứa tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Chính vì đó mà ngành mỹ phẩm ngày trở nên mở rộng mang tới nhiều doanh thu cao. Do đó có rất nhiều cơ sở; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp từ bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành giải pháp tối ưu cho các start up mới.

Khái quát thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai đều có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức ngày một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm sóc tới sức khỏe và làn da hơn.

Đa số mọi lứa tuổi đều có nhu cầu đến những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã chứng minh về một thị trường mạnh mẽ và sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi cầu tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp lớn, các công ty cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty mới cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại gặp nhiều vấn đề về vốn, cơ sở vật chất, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những vấn đề này khiến cho họ có nhu cầu tìm tới những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics ngày nay.

Vì sao nên chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận 1 – TPHCM?

Để nắm rõ hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa những nhà cung cấp và các nhãn hàng; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của mỗi bên. Điều này giúp ta nắm bắt được lý do mà rất nhiều doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm đối tượng hợp tác cần đề cao đến chất lượng sản phẩm và năng lực của phía nhà cung cấp. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi chọn lựa đối tác cung cấp luôn là hiệu quả và uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 1 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa tại Quận 1 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu trong lĩnh vực điều trị & làm đẹp da tại các spa làm đẹp. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho spa hiệu quả, an toàn thì là điều không hẳn dễ, đặc biệt là dành cho các spa lấy chất lượng hàng đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, nâng cao được sự tin tưởng lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng cao
Labcos là đơn vị uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng cao.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận 1 – TPHCM?

Một spa kinh doanh uy tín luôn luôn đặt an toàn & sự hài lòng ở khách hàng là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần phải có chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như từng thành phần tạo ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên lưu ý lựa chọn thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng kém có thể gây nên những bệnh cho da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài sẽ làm giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp chất lượng tại Quận 1 – TPHCM

Việc chọn địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng khách hàng tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình.

Xem thêm

Bí quyết chọn nguyên liệu mỹ phẩm cho spa, thẩm mỹ viện

Gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng cao cho spa thẩm mỹ viện

Cung cấp nguyên liệu dầu massage chất lượng cho spa

5 mặt nạ bột thiên nhiên dưỡng da cho spa không thể bỏ qua

Nguyên liệu muối tắm Hymalaya dùng trong spa

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tai Quận 1 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách tận dụng một số nguyên liệu tự nhiên. Muốn bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm cuối cùng thì những loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Chỉ khi sử dụng thành phần nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo được độ an toàn trong mỹ phẩm. Khai thác công dụng của những nguyên liệu thiên nhiên, từ đó phối hợp cùng một số chất phụ gia an toàn khác; giúp làm tăng hiệu quả của những công dụng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Bởi các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade được điều chế 100% từ thành phần, nguyên liệu tự nhiên nên thường có độ an toàn rất cao. Vì thế, dòng mỹ phẩm thủ công bảo đảm chất lượng sẽ rất được mọi người ưa chuộng. Những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem trị mụn; kem dưỡng da; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 1 – TPHCM?

Như đã nói, loại mỹ phẩm handmade rất được lòng mọi người bởi sự an toàn và lành tính của các nguyên liệu làm mỹ phẩm đều xuất phát từ thiên nhiên.

Với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng phát triển để đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với nhãn hiệu mỹ phẩm. Do đó, giai đoạn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Chất lượng nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố tiên quyết tạo uy tín cho sản phẩm.
Chất lượng nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố tiên quyết tạo uy tín cho sản phẩm.

Nếu mỹ phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì mặc nhiên khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Nhưng nếu sản phẩm không như mong đợi hoặc tác động đến sức khỏe người tiêu dùng thì danh dự của thương hiệu sẽ khó mà tìm lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời giới thiệu của những người mua trước.

Hiện tại, do sức thu hút của lĩnh vực gia công và sản xuất mỹ phẩm thủ công rất quy mô nên nhiều công ty trên thị trường vì lợi nhuận mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không đạt chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người dùng, công ty chuyển giao hàng hóa và môi trường sống. Quan trọng nhất là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm handmade kém chất lượng sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Sau này, chắc chắn những sản phẩm sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng tới doanh số của công ty.

Cách để chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu chính là một trong những nhân tố quyết định cho chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, sử dụng nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công đảm bảo uy tín không những có thể giúp bảo đảm chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp xây dựng sự tin tưởng của khách hàng đến thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, cần tìm hiểu rõ về địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 1 – TPHCM. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm tối ưu cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn nên lưu ý một vài điều sau để tránh trường hợp gặp phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu kém chất lượng:

 • Xin ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng có thể là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần xem xét trước khi mua hàng.
 • Khi đến các nơi cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 1 – TPHCM

chọn nơi để mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 1 – TPHCM hiện nay.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade Quận 1
Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 1 – TPHCM

Xem thêm

Mỹ phẩm handmade có thật sự tốt

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm handmade và công nghiệp?

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm handmade và công nghiệp?

Nguyên liệu làm son môi handmade

Địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade

Vì sao lựa chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 1 – TPHCM?

Dưới đây là một vài điều có thể thuyết phục bạn cần chọn Labcos là thương hiệu uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 1 – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Dây chuyền sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; đạt được mọi đề nghị mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan nhà nước và những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 1 – TPHCM

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Quận 1 – TPHCM. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả chất lượng cao và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến sự an toàn cho quý khách hàng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 1 – TPHCM; sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với vô số dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Labcos cung ứng các sản phẩm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Labcos cung ứng các nguyên liệu làm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên như tinh dầu, dầu nền, v.v…
Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên.

Sau đây là các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, trải qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;tinh dầu Tràm Trà;tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tốt cho sự hoạt động của trí não và tim mạch; tăng khả năng cân bằng cơ thể; bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Chăm sóc da mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia trong ngành, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn luôn được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham