Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Bình Thủy - Cần Thơ

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

Phương châm của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; mức giá rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một khoảng tiền không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Bình Thủy.
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Bình Thủy.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Tại Labcos công thức gia công mỹ phẩm được đầu tư nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia.
Tại Labcos công thức gia công mỹ phẩm được đầu tư nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức do những công ty gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ chính hãng và chất lượng cao; mang lại thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Bình Thủy
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Bình Thủy
 • Đặt gia công trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Gia công serum độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất phù hợp. Labcos có đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho lao động và giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của chúng tôi luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Bình Thủy.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Bình Thủy.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Bình Thủy – Cần Thơ – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy nhu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các phương án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

 • Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà khách hàng order.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ nhận vai trò đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và cho ra mắt công thức tốt cho từng nơi. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn thể những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các công đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải đạt được các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được gia công đồng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm ở Quận Bình Thủy – Cần Thơ của Labcos thực hiện cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Bình Thủy uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Bình Thủy uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận Bình Thủy – Cần Thơ. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo là công đoạn sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc ở dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loài vi rút gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành được mang tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể giám sát được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các hiểm họa & sai sót trong quy trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các phân xưởng gia công và sản xuất theo các khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm soát nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Bình Thủy.
Labcos có hệ thống nhà máy phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn tại Quận Bình Thủy.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới doanh số; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí của quys khách; hoạt động gia công được lên cao độ; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi tới ngành thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ với số lượng lớn không giới hạn.
Đội ngũ nhân viên làm việc tại Labcos có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên làm việc tại Labcos có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham