Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 11 – TPHCM

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 11 - TPHCM

Kinh doanh mỹ phẩm đã và đang là một ngành nghề có sự phát triển rất nhanh hiện nay. Người sử dụng rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics bởi sự lành tính và không độc hại đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 11 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Với sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người đang chú trọng hiện nay.

Người mua sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để nhận được đúng tiêu chí của họ: làm đẹp và không độc hại. Vì vậy, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% thiên nhiên luôn luôn là sự ưu tiên đối với khách hàng bởi những dòng sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại với cơ thể con người.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm organic rất lớn, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên đáng kể. Chỉ đẹp là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho sản xuất hiện nay ngày càng cao.
Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho sản xuất hiện nay ngày càng cao.

Rất nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, tuy mang lại hiệu quả nhanh nhưng có thể tạo nên vô số hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu như dị ứng; hoặc một số bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người dùng càng ngày càng tiếp nhận mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Sau đây là các lý do chúng ta nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để chăm sóc da hoặc dùng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng thành phẩm phải được đặt lên trên hết để đảm bảo lòng tin khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo những yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 11 – TPHCM

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa số ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng. Chính vì thế mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày một mở rộng đem tới nhiều lợi ích cao. Do đó có rất nhiều công ty; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành giải pháp hiệu quả cho các thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai đều có thể thấy sự tăng trưởng như vũ bão của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi lẽ nhận thức càng một cao hơn con người càng quan tâm chăm sóc tới sức khỏe & làn da hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều cần đến những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã chứng minh cho một thị trường rộng lớn & sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm lớn, những công ty cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều công ty vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại vấp phải nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những vấn đề này dẫn đến họ lựa chọn tìm đến các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối không thể thiếu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Vì sao cần tìm kiếm công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 11 – TPHCM?

Để nắm rõ hơn về sợi dây kết nối quan trọng giữa những đơn vị cung cấp và các nhãn hàng; thì ta sẽ tìm hiểu về điểm mạnh & hạn chế ở mỗi bên. Việc đó giúp chúng ta nắm được lý do mà đa số đơn vị lựa chọn tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi chọn lựa đối tác cần chú ý tới chất lượng sản xuất và năng lực của phía nhà sản xuất. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên hàng đầu khi lựa chọn đối tác cung ứng luôn phải là hiệu quả & tín nhiệm cao.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành cho Spa tại Quận 11 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu khá quan trọng trong lĩnh vực điều trị & chăm sóc da ở các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 11 – TPHCM. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn là điều không hẳn dễ, đặc biệt là cho những spa đề cao chất lượng lên đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá chuẩn và chất lượng cao, gây dựng được niềm tin lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng cao tại Quận 11.
Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng cao tại Quận 11.

Vì sao nên lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận 11 – TPHCM?

Mỗi spa kinh doanh uy tín luôn luôn lấy chất lượng & sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết. Vì thế, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần tạo nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công sản phẩm làm đẹp, bạn cần chọn lựa thật kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại sự tin yêu của người sử dụng.

Ngược lại, nếu sản phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng thấp sẽ dễ gây ra các bệnh lí về da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi chọn nguồn cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa giá rẻ tại Quận 11 – TPHCM

Việc chọn lựa địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade ở Quận 11 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các sản phẩm mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng cách phối hợp một số nguyên liệu tự nhiên. Để chắc chắn bảo đảm an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm đầu ra thì các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Chỉ có khi sử dụng những nguyên liệu handmade có uy tín, chất lượng thì mới chắc chắn được độ an toàn trong sản phẩm. Dựa trên công dụng của những sản phẩm thiên nhiênmà kết hợp cùng một số thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng lên những chức năng tự nhiên vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Bởi các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công được gia công 100% từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo được độ an toàn rất cao. Vì thế nên, dòng mỹ phẩm handmade đảm bảo chất lượng sẽ luôn được mọi người tin dùng. Các dòng mỹ phẩm handmade vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 11 – TPHCM?

Đối với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu sản phẩm. Bởi vậy, công đoạn lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố tiên quyết tạo ra sản phẩm chất lượng cao.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố tiên quyết tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Một khi mỹ phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng còn làm tác động đến sức khỏe khách hàng thì danh dự của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn tin tưởng vào lời bình luận của những người mua trước.

Hiện nay, do bởi sức thu hút của lĩnh vực gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên nhiều công ty vì lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm và tắc trách đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả người dùng, doanh nghiệp cung ứng hàng hóa và môi trường. Quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu về dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến chất lượng của công ty.

Bí quyết để tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố tiên quyết của chất lượng sản phẩm. Do vậy, việc lựa chọn nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công đảm bảo uy tín không những giúp mang lại chất lượng sản phẩm mà còn giúp gầy dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến thương hiệu.

Do đó, cần phải tìm hiểu rõ về nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 11 – TPHCM. Mặt khác, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức chế tạo mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xét một số điều sau phòng tránh trường hợp chọn phải công ty cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người đi trước trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về các địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần xem xét trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn đối tác mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 11 – TPHCM

Chọn đối tác để mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 11 – TPHCM hiện tại.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 11 - TPHCM.
Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 11 – TPHCM.

Vì sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 11 – TPHCM?

Dưới đây là những lý do sẽ quyết định bạn chọn Labcos là đối tác có uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 11 – TPHCM:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm 100% nguyên chất, an toàn, chất lượng
 • Hệ thống thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tân tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của quý khách hàng

Nguyên liệu đều được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 11 – TPHCM

Labcos chính là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Quận 11 – TPHCM. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến mục tiêu an toàn cho người dùng để phát triển và nghiên cứu các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Một số nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 11 – TPHCM; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, 100% từ thiên nhiên tại Quận 11.
Labcos cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, 100% từ thiên nhiên tại Quận 11.

Dưới đây là một số các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, trải qua quy trình gia công an toàn với môi trường; nguyên liệu 100% từ tự nhiện và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng và phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của trí não; giúp cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham