Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Phú Yên

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại phú yên

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Phú Yên.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Phú Yên độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Phú Yên; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Phú Yên rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Phú Yên.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Yên; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Phú Yên độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Phú Yên; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn những chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Phú Yên, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Phú Yên?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh

Tiền vốn ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn khu vực. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên; có vốn cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Phú Yên mang lại doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Phú Yên.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên trọn gói – độc quyền. Vốn ít, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Phú Yên giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng luật

 • Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Phú Yên ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Yên với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Phú Yên theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Phú Yên chính hãng, chất lượng tốt; mang lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Phú Yên.

 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Phú Yên; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được mức giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Phú Yên sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Phú Yên hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Phú Yên theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Phú Yên độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Yên; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Phú Yên độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên hàng đầu.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên hàng đầu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Phú Yên
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Phú Yên
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Phú Yên
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Phú Yên.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Phú Yên
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Phú Yên
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Phú Yên
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Phú Yên.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Phú Yên
 • Gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Phú Yên …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Yên

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Phú Yên theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Yên; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất bảo đảm. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Phú Yên mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Phú Yên hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Phú Yên; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Phú Yên.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Phú Yên của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên của chúng tôi luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Ngoài ra, Labcos còn là công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở các khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã, đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Phú Yên.

Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Phú Yên.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Phú Yên – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Phú Yên.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Phú Yên của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các phương án sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Phú Yên

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Phú Yên giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Phú Yên cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Phú Yên. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách order.
 • Công đoạn này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai chi tiết; giúp bạn giải được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu và cho ra đời công thức phù hợp cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những giai đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất phải làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công đại trà và kinh doanh ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Phú Yên của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Phú Yên.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Phú Yên của Labcos làm luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; tối ưu trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Yên.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Phú Yên. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo đến giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi khuẩn gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gó

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể giám sát được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Xưởng gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều được đặt từ nước ngoài. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại do đó tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công.
 • Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những phân xưởng sản xuất theo mỗi công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Phú Yên.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Phú Yên.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng loại sản phẩm. Và giúp đem đến kết quả; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Phú Yên của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới mảng thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm
Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm

Điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Phú Yên và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Phú Yên với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận: (h2)

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Phú Yên có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Yên ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Yên có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham