Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được xem là thương hiệu chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định trọn gói và độc quyền lớn nhất tại Bình Định.

Phương hướng của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Bình Định độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Định; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bình Định muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Bình Định.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Bình Định riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Bình Định; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá cả hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Định, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn thử sức bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Bình Định?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Bình Định trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Bình Định; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các công ty gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Bình Định.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Bình Định để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Bình Định độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Bình Định giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Bình Định nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Bình Định dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Bình Định có chất lượng, chính hãng; mang đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bình Định.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Bình Định; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Bình Định sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Bình Định hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Bình Định theo yêu cầu của khách hàng

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định hàng đầu.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định hàng đầu.

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định độc quyền và trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Bình Định; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Bình Định độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Bình Định
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền & trọn gói tại Bình Định
 • Sản xuất serum độc quyền tại Bình Định
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Bình Định.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Bình Định
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Bình Định
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Bình Định
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Bình Định.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Bình Định
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Bình Định …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Định

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Bình Định theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Định; Labcos là một lựa chọn rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Bình Định mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Định hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Định; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bình Định.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Bình Định của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định của Labcos luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Bình Định.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bình Định.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Bình Định chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bình Định – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Bình Định.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Bình Định của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các cách thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bình Định

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Định cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Định. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Bước này để cho khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai chi tiết; giúp bạn tìm được khối lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức tốt riêng cho từng thị trường. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những giai đoạn kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp lý sau đó mới được sản xuất ồ ạt và cho ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Định của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bình Định.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết.

 • Phòng lab sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Bình Định của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; tối ưu trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Định.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của bạn ở Bình Định. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được mang đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các trường hợp bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể điều khiển được tất cả quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy không mắc phải các hiểm họa & sai số trong quá trình vận hành gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng gia công theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Và giúp đem lại doanh số; đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của quys khách; khả năng sản xuất và gia công được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Bình Định của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Bình Định và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định với số lượng lớn không giới hạn.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bình Định.

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bình Định.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bình Định có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Định ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Định có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham